Cơ hội cho chủ thẻ PVcomBank MasterCard “nối dài đam mê, khám phá bất tận”

Du lịch khám phá là sở thích và đam mê của rất nhiều người trong số chúng ta. Một chiếc thẻ tín dụng tiện ích từ PVcomBank sẽ giúp quý khách giải quyết bài toán đây ngay tức khắc để quý khách “nối dài đam mê, khám phá bất tận” cộng nhiều phần quà tặng quyến rũ.

Chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 5/9 đến ngày 5/11/2018 dành cho các khách mở mới thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard. Theo đây, quý khách mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard có phát sinh chi tiêu từ 500 nghìn đồng sẽ được nhận ngay quà tặng bình giữ nhiệt nhập khẩu châu Âu Elmich. Với tổng chi tiêu từ 3 triệu đồng quý khách sẽ nhận ngay 01 voucher Traveloka trị giá 300 nghìn đồng, tổng chi tiêu từ 5 triệu đồng nhận ngay Voucher Traveloka giá trị 500 nghìn đồng. Khách hàng có thể đồng thời nhận 2 quà tặng bình nước và Voucher.

Ngoài ra, có mỗi 500 nghìn đồng chi tiêu qua thẻ, quý khách sẽ nhận được 01 mã quay thưởng cuối chương trình và có thời cơ trúng các giải thưởng có giá trị lớn, bao gồm 01 giải Đặc biệt là chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng và 03 giải Nhất là 03 chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng/chuyến.

Như vậy, quẹt thẻ chi tiêu, quý khách không chỉ tận hưởng tiện ích chi trả không tiền mặt, chi tiêu trước trả tiền sau, tận dụng nguồn vốn từ ngân hàng, mà còn tự tặng cho mình thời cơ có vô vàn quà tặng quyến rũ và giải thưởng giá trị. Chi tiêu càng nhiều, thời cơ trúng thưởng càng lớn.

Bên cạnh đây, có rất nhiều tiện ích và ưu đãi khác của thẻ PVcomBank MasterCard như: miễn phí thường niên năm Thứ nhất, thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày, tuỳ chọn ngày sao kê thích hợp có kế hoạch tài chính của quý khách, ưu đãi tới 50% ở các địa chỉ mua sắm, dịch vụ đối tác của PVcomBank… quý khách sẽ thực sự làm chủ và cảm nhận phong cách chi tiêu tân tiến, thông minh, thời thượng.

Cùng có chương trình này, PVcomBank đã và sẽ liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại, sản phẩm dịch vụ mới… toàn bộ đều hướng tới mục tiêu có đến cho quý khách nhiều giá trị tăng lên, là người quý khách đồng hành có quý khách trên hành trình trải nghiệm và say mê khám phá các phong cách sống mới.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/