Cơ hội sở hữu căn hộ tại phố Âu – Victoria Village với ưu đãi đặc biệt

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu ổn định chỗ ở và đầu tư của đông đảo bạn ở khu Đông TP.HCM, dự án Victoria Village (Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) ra mắt loạt ưu đãi quyến rũ dành cho sản phẩm căn hộ chung cư có số lượng có hạn.
Khu quảng trường xanh mát – điểm nhấn nổi trội trong chuỗi tiện ích nội khu

Điểm nổi trội nhất của dự án Victoria Village là có 4 mặt những con phố: Đồng Văn Cống, Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky và Nguyễn Mộng Tuân; ngay trọng điểm Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Nhờ đây, Victoria Village được xem là điểm kết nối tam giác vàng 3 khu thành phố lớn của TP.HCM: Thủ Thiêm – Thạnh Mỹ Lợi – Nam Sài Gòn.

Victoria Village có địa điểm đẹp ngay Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Dự án được quy hoạch theo hướng đồng bộ, hoàn chỉnh có dao động hơn 1.000 căn hộ chung cư qui mô linh hoạt từ 48 – 89m2, 1+1, 2, 3 phòng ngủ; và khu nhà thấp tầng có 92 sản phẩm nhà phố – villa có phong nhữngh thiết kế tân cổ điển.

Dự án được sở hữu hệ thống tiện ích có phong nhữngh “phố Âu” tân tiến như: bơi tràn rộng lớn, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, đặc thù khu quảng trường công viên 5.000m2. Bao quanh quảng trường là chuỗi dịch vụ thương mại, ẩm thực cấp cao. Phía mặt những con phố những con phố Đồng Văn Cống là dãy nhà phố thương mại – chờ mong cũng là khu thương mại sầm uất của khu vực.

Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng

Đặc biệt, nhờ đâyn đầu hàng loạt những công trình hạ tầng đã và đang được triển khai ở quận 2 như cầu Thời Đại nối những con phố ven sông có đại lộ Mai Chí Thọ vừa khánh thành vào đầu tháng 6/2018, thông xe nút giao thông Mỹ Thủy và dự án xây cầu Cát Lái nối quận 2 có Nhơn Trạch (Đồng Nai); Victoria Village được nhiều chuyên gia và bạn phân tích là 1 tài sản có tính thanh khoản tốt và hiệu quả đầu tư lâu dài.

Gói ưu đãi “Thanh toán nhỏ – có nhà to”

+ Thanh toán đợt đầu chỉ từ 450 triệu

+ Lịch chi trả 1%/tháng đến khi nhận nhà

Gói ưu đãi “Mua nhà tương lai – sống thật giai đoạn này”

+ Tặng gói trải nghiệm ở thật 20 tháng ở căn hộ chung cư The Sun Avenue (Mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Q.2) dành cho bạn chọn lọc Victoria Village.

Hotline dự án: 0938 221 226

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/