Condotel TMS Đà Nẵng: Cú hích thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm

Gây ấn tượng mạnh mẽ ở miền Trung năm 2017, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach tiếp tục tạo cơn sốt khi dự định ký kết đại lý bán độc quyền có Sàn Giao dịch Bất động sản VRM, đồng thời khai trương căn hộ chung cư mẫu ngay ở dự án vào ngày 27/01/2018.

Như đã thành thông lệ, để đâyn đầu nhu cầu đầu tư và thói quen tích lũy của người Việt cũng như lượng kiều hối chuyển về nước mỗi dịp trước Tết nguyên đán, cuối năm chính là thời điểm “vàng” để 1 vài công ty BĐS tung vô vàn hàng “hot”. Sự kiện khai trương căn hộ chung cư mẫu ngay ở dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach như 1 cú hích khiến cho phân khúc càng phát triển thành sôi động.

Tọa lạc ở vị trí “kim cương” trên con các con phố resort 5 sao Võ Nguyên Giáp, chỉ cần vài bước chân là tới biển, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach trở thành dự án đắt giá có 80% căn hộ chung cư có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê. Với hạ tầng giao thông đã đi vào làm việc, từ dự án có thể tiện lợi lưu thông đến 1 vài vị trí thăm quan nổi tiếng của Đà Nẵng cũng như vào trọng điểm đô thị. Đây được coi là nhân tố quan trọng danh tiếng chọn lọc thành công và lợi nhuận của 1 dự án khách sạn nghỉ dưỡng nhìn chung và ở Đà Nẵng nói riêng, đồng thời báo hiệu 1 tiềm năng tăng giá BĐS trong tương lai.

TMS Đà Nẵng có vị trí “kim cương” đối diện bãi biển Mỹ Khê.

Bên cạnh đây, dự án cũng đầu tư về kiến trúc tổng thể cũng như 1 vài chi tiết kiến trúc nội khu xe nội khu cộng hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, tiên tiến. Đặc biệt, bể bơi đáy kính vươn ra không trung lần Thứ nhất và duy nhất ở Việt Nam, Sky Pool Bar sành điệu bậc nhất, nhà hàng Nhật Bản đẳng cấp… phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng và hướng đến trở thành trọng điểm vui chơi đẳng cấp danh tiếng cho du khách cũng như người dân Đà Nẵng.

Các căn hộ chung cư phong 1 vàih Nhật Bản được 1 vài kiến trúc sư chăm chút từng nét vẽ, mỗi ý tưởng để có 1 không gian gần gũi môi trường xung quanh có nội khu xe tối giản nhưng vô cộng sang trọng mà tiện nghi, tinh tế, chắc chắn hài lòng 1 vài bạn khó tính nhất.

Condotel TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có qui mô 45m2 thích hợp có hầu hết nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách và nhà đầu tư. Cùng có việc Ngân hàng MB hỗ trợ vay tối đa 60% giá trị căn hộ chung cư, TMS Đà Nẵng cũng trở thành dự án duy nhất trên phân khúc được miễn phí bảo lãnh lợi nhuận lên tới 10% trong 10 năm, làm tăng lên lợi ích cũng như chắc chắn ích lợi cho nhà đầu tư. Đồng thời, hàng năm, bạn cũng được hưởng 15 đêm nghỉ 5 sao miễn phí ở hệ thống khách sạn hạng sang của Tập đoàn TMS trên toàn quốc.

Lựa chọn Sàn Giao dịch Bất động sản VRM trở thành đối tác chiến lược của mình, chủ đầu tư mong muốn có danh tiếng và bí kíp bán nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng lớn, cộng sự kiện khai trương căn hộ chung cư mẫu, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach 1 lần nữa trở thành tâm điểm trên phân khúc năm 2018 có 1 vài căn hộ chung cư condotel nguyên tắc 5 sao quốc tế.

Nhân dịp Ký kết đại lý bán và khai trương căn hộ chung cư mẫu, chủ đầu tư dự án cũng dành nhiều ưu đãi tặng bạn có trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Ra mắt căn hộ chung cư mẫu TMS Luxury Hotel Da Nang Beach sau 7 tháng chính thức đi vào thi công, đồng thời có công đoạn thi công đến tầng 20 như giai đoạn này cho thấy chủ đầu tư TMS đang hiện thực hóa các cam đoan của mình có bạn.

Dự án chuẩn bị đi vào làm việc vào cuối năm 2018, quản lý bởi Welham – thương hiệu hoạt động khách sạn danh tiếng danh tiếng của HongKong được nhượng quyền khai thác và phát triển ở phân khúc Việt Nam, chờ mong có lại dịch vụ tốt nhất cho du khách và hiệu quả khai thác cộng lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

TMS LUXURY HOTEL DANANG BEACH

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần TMS Hotel Đà Nẵng

Vị trí: Lô A3, Khu phức hợp Đô thị – Thương mại – Dịch vụ Royal Era l, các con phố Võ Nguyên Giáp, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Website: www.tmsdanang.vn/ Email: tmsdanang@tmsgroup.vn

Đơn vị bán độc quyền: Sàn chuyển nhượng BĐS VRM

Hotline: ‎‎0905 29 39 58

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/