Công bố đại lý phân phối dự án The Grand Manhattan

Vừa qua, dự án The Grand Manhattan (quận 1, TP.HCM) vừa ra mắt Đại lý bán chính thức gồm Công ty CP MLand Việt Nam (Mland), Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati (Tatiland) và Công ty CP Mgland Việt Nam (Mgland).

Khu phức hợp căn hộ cao tầng – thương mại dịch vụ The Grand Manhattan có tổng diện tích dao động 1,4ha, có hai mặt tiền “siêu đắc địa” ở lõi trọng điểm quận 1 (TP.HCM) gồm dao động 1.000 căn hộ cao tầng có lâu dài. Dự án liền kề ngay công viên trọng điểm thành thị 23/9 (rộng hơn 9ha), các khách sạn 5 sao và trọng điểm tài chính của TP.HCM.

Đặc biệt, tọa lạc ở địa điểm “tấc đất tấc vàng” nhưng tỷ lệ thi công của dự án chỉ dưới 50%, cộng chuỗi tiện ích đẳng cấp nổi bật như: tổng diện tích cây xanh hơn 4.000m2, 2 hồ bơi, sân chơi trẻ em và BBQ lưng trời, khu mua sắm – vui chơi đẳng cấp…

Công ty Cổ phần Phát triển Đất Việt là chủ đầu tư dự án và Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển. Novaland hiện phát triển hơn 40 dự án cộng nhiều loại hình sản phẩm phong phú như: căn hộ cao tầng, villa, nhà phố thương mại, văn phòng, khu thành thị, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp… Tất cả dự án đều có địa điểm đẹp, dễ dàng giao thông, nối kết tiện ích ở TP.HCM và 1 số tỉnh, thành lớn. Đến nay, Novaland đã và đang cung cấp hơn 26.000 sản phẩm bất động sản ra phân khúc.

Đại diện Công ty CP MLand Việt Nam ở lễ ký kết bán dự án The Grand Manhattan.
Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati trở thành đối tác bán chính thức của dự án ở miền Trung.
Công ty CP Mgland Việt Nam trở thành đối tác bán chính thức của dự án ở Miền Bắc.

Mland, Tati, Mgland đều là các tên tuổi đã được khẳng định trong mảng dịch vụ bán bất động sản. Danh mục dự án đã chuyển nhượng thành công của các doanh nghiệp đã và đang trải dài khắp cả nước.

Với quỹ đất hạn hẹp ở khu trọng điểm quận 1 cũng như việc cách tân quy hoạch dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của TP.HCM, nguồn cung căn hộ cao tầng trong khu vực này phát triển thành rất khan hiếm. Trong khi nhu cầu có căn hộ cao tầng đẳng cấp ở khu lõi trọng điểm của các thành thị lớn của Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang ngày 1 tăng cao, độc đáo là TP.HCM. Do vậy, sự xuất hiện của The Grand Manhattan đảm bảo lôi kéo sự chú tâm lớn trên phân khúc bất động sản trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/