Công bố kết quả đánh giá mức độ hài lòng về các nhà mạng internet

Lễ ra mắt và trao giải đối có 5 hạng mục từ kết quả cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 01/01/2018 đến ngày 27/03/2018.

Lễ ra mắt kết quả “Cuộc khảo sát phân tích mức độ hài lòng của người tiêu dùng về Nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng di động – MBP và Nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định tốc độ cao – ADSL & FIBER” đã diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo Quốc tế 4G-5G vào tối 5/4/2018 ở Hà Nội.

Cuộc khảo sát trên do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam áp dụng từ ngày 01/01/2018 đến ngày 27/3/2018 ở 8 tỉnh/đô thị lớn của Việt Nam.

Tổng số phiếu khảo sát thành công là 5.030 phiếu của một vài người đã và đang sử dụng dịch vụ Internet băng thông rộng di động – MBP và Internet cố định tốc độ cao – ADSL & FIBER bao gồm độ tuổi, nghề nghiệp, lương, chức vụ.

Các câu hỏi phỏng vấn tập trung làm rõ một vài dịch vụ trên cung cấp nhu cầu của người sử dụng như thế nào, nhận định chung của người sử dụng về chất lượng, cũng như từng tiêu chí cụ thể phân tích và thói quen sử dụng dịch vụ.

Kết quả cuộc khảo sát Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp một vài dịch vụ Internet di động và cố định tốc độ cao ở Việt Nam năm 2018 như sau:

Tổng doanh nghiệp Dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone đã đạt được sự hài lòng của bạn nhất về: “Nhà mạng có chất lượng dịch vụ Internet băng thông rộng di động – MBP tiêu biểu”.

Tổng doanh nghiệp Viễn thông Viettel đã đạt được sự hài lòng của bạn nhất về: “Nhà mạng có chất lượng phủ sóng Internet băng thông rộng di động – MBP tiêu biểu” và “Nhà cung cấp Internet băng thông rộng di động – MBP có chất lượng chăm sóc bạn tiêu biểu”

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đã đạt được sự hài lòng của bạn nhất về: “Nhà cung cấp có chất lượng dịch vụ Internet cố định tốc độ cao – ADSL & FIBER tiêu biểu ”

Tổng doanh nghiệp Dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone đã đạt được sự hài lòng của bạn nhất về: “Nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định tốc độ cao – ADSL & FIBER có chất lượng chăm sóc bạn tiêu biểu”

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/