Công bố top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) vừa tổ chức Lễ trao giải, Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và trao giải thưởng cho 11 nhà phát triển bất động sản danh tiếng nhất.
Trong danh sách những nhà phát triển bất động sản danh tiếng nhất có những cái tên như: Vingroup, BRG, Khang Điền, Sun Group, Novaland, CEO, FLC…

Sau 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ tham dự giải của nhiều công ty danh tiếng. Trên cơ sở đây, hội đồng giám khảo gồm những chuyên gia, nhà quản lý danh tiếng, đã làm việc hoàn toàn khách quan, độc lập để chọn lọc ra những ứng viên xứng đáng.

Thông qua 1 hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe có quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực ở ở những dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” có những cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương…; trong lần tổ chức Thứ nhất của giải thưởng này, hội đồng giám khảo đã chọn ra được 54 đơn vị và dự án để tôn vinh trong 8 hạng mục cụ thể của giải thưởng.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao tặng giải thưởng ‘Nhà phát triển bất động sản danh tiếng nhất’ cho những công ty

Trong đây, giải thưởng Nhà phát triển bất động sản danh tiếng nhất được trao cho 11 đơn vị gồm: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn FLC, Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, Công ty CP Đầu tư và phát triển thành phố Việt Hưng, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn CEO, Công ty CP đầu tư và thi công Phúc Khang, Tập đoàn BRG, Tập đoàn GELEXIMCO, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, còn có những hạng mục giải thưởng: Khu thành phố tốt nhất (6 giải); Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất (5 giải); Tòa nhà văn phòng cho thuê và trọng điểm thương mại tốt nhất (3 giải); Dự án khu nhà ở đáng sống nhất (10 giải); Dự án công trình xanh tốt nhất (6 giải); Sàn chuyển nhượng bất động sản hoàn hảo nhất (7 giải) và Dự án nhà ở xã hội tốt nhất (6 giải).

Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng giải thưởng dự án khu nhà ở đáng sống nhất.

Phát biểu ở lễ trao giải, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh: Sự phát triển của phân khúc bất động sản trong thời gian qua đã tạo ra những đâyng góp tích cực vào sự phát triển nhanh, bền vững của nền kinh tế; đã xuất hiện nhiều nhà phát triển bất động sản danh tiếng, có tiềm lực, thương hiệu, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, cung cấp nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng tham dự phân khúc. Đồng thời, phân khúc bất động sản cũng góp phần tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của những phân khúc tài chính – chứng khoán, lao động, dịch vụ và nhiều ngành công nghiệp liên quan như thi công, chất liệu thi công…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/