Credit Suisse AG giải ngân gói tín dụng 200 triệu USD cho Tập đoàn FLC

Tập đoàn FLC là đối tác mới nhất ở Việt Nam của Credit Suisse, bên cạnh 1 số doanh nghiệp như VPBank, Vietcombank, FE Credit…

Ngày 6/7, Ngân hàng Credit Suisse AG, chi nhánh Singapore đã giải ngân gói tín dụng lên tới 200 triệu USD, tương đương hơn 4.600 tỷ đồng, mà ngân danh tiếng tư danh tiếng của Thụy Sỹ cấp cho Tập đoàn FLC theo hợp đồng tín dụng được ký kết giữa hai bên.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn FLC và Credit Suisse AG

Theo Tập đoàn FLC, khoản vay này được chắc chắn bằng quyền góp vốn ở doanh nghiệp con, nhằm bổ sung vốn cho dự án và vốn lưu động của FLC. Thời hạn khoản vay là 2,5 năm đến 3 năm, theo từng đợt giải ngân. Số vốn giải ngân sẽ được đưa vào phục vụ triển khai và mở rộng một vài dự án cũng như một vài lĩnh vực hoạt động mới của doanh nghiệp này. Động thái này cho thấy Credit Suisse AG bên cạnh nhiều tổ chức tài chính quốc tế lớn đã và đang phân tách cao danh tiếng và triển vọng phát triển của Tập đoàn FLC.

Trong một vài tháng gần đó, công tác phân phối hàng trên toàn hệ thống của Tập đoàn FLC khá thuận lợi, trong đó riêng số lượng sản phẩm phân phối mới đạt hơn 2.000 căn trong 2 tháng, cho cả 3 công trình dự án của Tập đoàn ở Quy Nhơn (Bình Định), Sầm Sơn (Thanh Hóa) và Quảng Bình. Đây cũng là mùa cao điểm về một vài hoạt động dịch vụ nghỉ dưỡng mà Tập đoàn theo đuổi.

Trong mấy tháng qua, Tập đoàn FLC nổi trội không chỉ ở công tác phân phối hàng rất hiệu quả có đội ngũ môi giới lên tới hàng nghìn nhân viên từ khắp một vài nhà phân phối bất động lớn trên cả nước, mà còn ở tài liệu thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways.

Việc thành lập hãng hàng không nằm trong chiến lược dài hạn của Tập đoàn, không chỉ cung cấp nhu cầu vận chuyển hành khách bằng các con phố hàng không đang ngày 1 lớn, mà còn hướng đến tăng thêm tiện ích phục vụ công tác hoạt động, phân phối sản phẩm của một vài công trình nghỉ dưỡng thương hiệu FLC.

Credit Suisse bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 2001 và cho đến nay là ngân hàng nước ngoài huy động vốn lớn nhất ở Việt Nam có hơn 7 tỷ USD cho Chính phủ, một vài doanh nghiệp Việt Nam bao gồm doanh nghiệp nhà nước và tư nhân cũng như một vài doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam.

Đây là ngân hàng đứng địa điểm số 1 trong một vài ngân danh tiếng tư nước ngoài ở Việt Nam về số lượng huy động vốn cổ phiếu, vốn nợ bằng USD và trong lĩnh vực chuyển nhượng và sáp nhập theo giá trị chuyển nhượng.

Tuy nhiên, Credit Suisse thường nhắm tới đối tượng hợp tác là một vài doanh nghiệp lớn, có tiềm lực phát triển mạnh, khả năng tăng trưởng ổn định, mau chóng, thích hợp có các tiêu chí đề ra của ngân hàng này.

Thị trường Việt Nam hiện được Credit Suisse xác định là 1 trong các địa điểm trọng tâm có mục tiêu tăng gấp đôi lợi nhuận vào năm 2018, 1 phần trong chiến lược toàn cầu mới tập trung vốn và nguồn lực Bên cạnh đó vào Châu Á Thái Bình Dương. Ban lãnh đạo của ngân hàng cho biết Credit Suisse sẽ tiếp tục đưa một vài nhà đầu tư lớn nước ngoài vào Việt Nam trong một vài lĩnh vực như hàng không, một vài dự án cơ sở hạ tầng và viễn thông.

Tập đoàn FLC là đối tác mới nhất ở Việt Nam của Credit Suisse, bên cạnh 1 số doanh nghiệp như VPBank, Vietcombank, FE Credit…

Phía Credit Suisse cho biết Hợp đồng tín dụng ký kết có Tập đoàn FLC là kết quả của 1 GĐ nghiên cứu và nghiên cứu kỹ của một vài chuyên gia đánh giá, chuyên gia tài chính của ngân hàng. Tập đoàn FLC đã chứng minh được năng lực và danh tiếng thông qua mô hình hoạt động hiệu quả, tình hình tài chính minh bạch, cơ cấu vốn an toàn, một vài dự án hoạt động tích cực.

Trước định hướng tiếp tục tập trung tư vào BĐS, giữ vững và duy trì địa vị nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng danh tiếng Việt Nam, đồng thời mở rộng đầu tư sang một vài lĩnh vực kinh doanh mới là hàng không, nông nghiệp công nghệ cao… của FLC, Credit Suisse phân tách đó là chiến lược phát triển có diện tích và tốc độ ấn tượng.

Credit Suisse là 1 ngân hàng Thụy Sĩ thành lập từ năm 1856, chuyên cung cấp một vài dịch vụ tài chính và hoạt động trên ba lĩnh vực chủ chốt là Ngân danh tiếng tư, Nghiệp vụ ngân hàng tư nhân và Quản lý tài sản. Được phân tách là 1 trong các ngân danh tiếng tư danh tiếng danh tiếng địa cầu, Credit Suisse đã chứng minh được năng lực của mình nhờ khả năng đứng vững trong một vài cuộc khủng hoảng tài chính mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào của chính phủ.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/