Criteo hợp tác cùng Tugo mở rộng thị trường du lịch trực tuyến tại Việt Nam

Tugo sẽ dùng một số biện pháp của Criteo để thúc đẩy một số chiến dich quảng cáo và giúp bạn có trải nghiệm giống nhau khi sử dụng dịch vụ Tugo trên nhiều nền móng.

Nền tảng tiếp thị trực tuyến mở Criteo S.A. (NASDAQ: CRTO) vừa ra mắt thỏa thuận hợp tác có Tugo.com.vn (còn gọi là Tugo).

Tugo là công ty khởi nghiệp về du lịch ở Việt Nam, chuyên tổ chức một số tour du lịch trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu và Mỹ. Từ hợp tác này, Tugo sẽ là đối tác chiến lược du lịch Thứ nhất đến từ châu Á của Criteo.

Để cung cấp nhu cầu du lịch càng ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, Tugo tìm kiếm đối tác chiến lược có mong muốn trở thành đại lý du lịch được người tiêu dùng chọn lọc danh tiếng.

Criteo hợp tác cùng Tugo mở rộng phân khúc du lịch trực tuyến ở Việt Nam - ảnh 1

Tugo chuyên tổ chức một số tour du lịch đến nhiều khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Mỹ.

Tugo đã sử dụng một số biện pháp Dynamic Retargeting của Criteo để đẩy mạnh một số chiến dịch quảng cáo và giúp người dùng trải nghiệm liền mạch khi đặt tour du lịch trực tuyến.

Dynamic Retargeting được hỗ trợ bởi cùng nghệ máy học, giúp Tugo đặt đúng nội dung quảng cáo, vào đúng thời điểm, cũng như đúng GĐ trong hành trình đặt vé du lịch của người dùng. Việc này được thực hiện bằng một sốh đánh giá một số hành vi trực tuyến và sở thích của khách có nhu cầu du lịch.

“Khi càng ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng đặt vé du lịch trực tuyến, một số công ty du lịch như Tugo ép buộc phải cá nhân hóa các trải nghiệm trực tuyến cho người dùng trước khi bạn bắt đầu chuyến đi. Đây sẽ là nhân tố chọn lọc nhằm tạo lợi thế tranh đua cho công ty trong phân khúc du lịch, đặc trưng là lĩnh vực du lịch trực tuyến. Các đại lý du lịch trực tuyến nước ngoài hiện đang chiếm 80% thị phần du lịch trực tuyến ở Việt Nam,” Alban Villani, Tổng Giám đốc của Criteo khu vực Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan cho biết.

“Công nghệ của Criteo giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về sở thích du lịch, cũng như khả năng chi trả của bạn. Chúng tôi có thể tối ưu hóa kinh phí quảng cáo và phát triển một số chiến dịch tiếp thị có liên quan, việc này rất quan trọng trong việc thúc đẩy mật độ chuyển đổi và phân phối hàng ”, Nguyễn Duy Vĩ, đồng sáng lập và Giám đốc tiếp thị của Tugo cho biết.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/