Cửa hàng Apple tại Malaysia “thất thủ” vì khuyến mãi bán iPhone giá 50 USD

Một cửa hàng bán lẻ của Apple ở Malaysia đã phải hủy bỏ chương trình giảm giá iPhone và iPad sau khi chứng kiến cảnh 11.000 người xếp hàng hơn chục tiếng đồng hồ.

Theo AppleInsider, dù đã ra mắt sẽ không hưởng ứng trường hợp “cắm” qua đêm nhưng nhiều người vẫn bất chấp đến từ rất sớm (tối hôm trước) để săn hàng Apple đại hạ giá. Đáng lẽ là sẽ phát phiếu xác nhận mua máy cho các người xếp hàng sớm, song đám đông mau chóng ùa vào khi cánh cửa mở ra gây hiện trạng lộn xộn và nguy hiểm buộc cửa hàng phải đâyng cửa để chắc chắn an toàn.

Chắc chắn cửa hàng này chẳng thể cung cấp nổi số lượng bạn quá khủng trên khi chương trình khuyến mãi “thanh lý” iPhone 5s giá 50 USD (1,1 triệu đồng) chỉ có… 10 chiếc. Duy nhất 1 chiếc iPad Air 2 có giá 79 USD (1,8 triệu đồng) và 1 chiếc iMac 24 inch (không rõ đời máy) giá 260 USD (khoảng 6 triệu đồng). Tổng số sản phẩm Apple khuyến mãi ở đây chỉ là 200 chiếc, phần lớn trong đây là máy mẫu (demo).

Và cuối cùng, cửa hàng buộc phải hủy bỏ chương trình trên “cho đến khi có thông báo thứ hai”. Sau khi mở cửa lại, cửa hàng vẫn sẽ giảm giá nhẹ cho các chiếc MacBook Air 11 inch, iPhone 6 32GB và iPhone X.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/