Cuộc sống chất lượng của bò sữa hữu cơ TH

Không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật và phân bón tổng hợp; Không hocmon tăng trưởng; Không chất kháng sinh; Không có thành phần biến đổi gen (Non-GMO) và cuối cùng là có chăm sóc thú y tốt giúp cho động vật khỏe mạnh và cho năng suất cao…

Đó là 1 vài nguyên tắc đang được tiến hành ở trang trại bò sữa organic (hữu cơ) của TH true MILK để có được chứng nhận hữu cơ theo nguyên tắc Châu Âu EC 834/2007, EC 889/2008. Anh Trần Đình Tuệ- Quản lý trang trại bò sữa hữu cơ chia sẻ, 1 vài nguyên tắc này được giải đáp và giám sát bởi tổ chức Control Union để chắc chắn 1 vài cánh đồng cỏ và bò sữa ở trang trại bò sữa hữu cơ TH luôn tươi, lành, xanh, sạch.

Từ tháng 12/2015, Trang trại bò sữa hữu cơ TH ở Nghĩa Đàn đã kiên nhẫn thực hiện 1 vài nguyên tắc này, có lại cuộc sống chất lượng cho 1 vài cô bò sữa. Tất cả để cho ra đời dòng sữa tươi TH true MILK organic Thứ nhất từ đồng đất Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về 1 vài nguyên tắc này.

1.Không có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật và phân bón tổng hợp

Thuốc bảo vệ thực vật nếu dùng bừa bãi có thể giết hại 1 vài sinh vật có lợi, ảnh hưởng đến môi trường hoang dã sức khỏe con người do ô nhiễm thực phẩm, nguồn nước, gây nguy cho sức khỏe con người. Trên 1 vài cánh đồng cỏ organic của trang trại TH, cả đất và nguồn nước đều không có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, và quá trình canh tác cũng không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học.

Cánh đồng cỏ mombasa- loại cỏ ít bị sâu bệnh, có năng suất cao đã được chuyển đổi trồng trọt hữu cơ ở trang trại TH.2. Không hormone tăng trưởng

Để đạt được chứng nhận hữu cơ Châu Âu, sữa tươi sẽ không được phép chứa 1 vài hormone có tác động xấu lên sức khỏe con người. Bởi vậy, ở trang trại bò sữa hữu cơ TH, quá trình chăn nuôi tuân thủ tuyệt đối việc “nói không có hormone tăng trưởng”, đồng thời trang trại có 1 vài biện pháp giảm hiện tượng “stress” ở bò sữa, sẽ cho ra sản phẩm sữa tươi ngon chất lượng hơn.

Những cô bò sữa TH thảnh thơi gặm cỏ ngoài cánh đồng chăn thả

3. Không chất kháng sinh

Lạm dụng chất kháng sinh trong chăn nuôi bò sữa làm giảm phát triển hệ miễn dịch ở động vật và đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng. Tại trang trại bò sữa hữu cơ TH, 1 vài cô bò được chú trọng vào tăng cường sức khỏe và phòng chống dịch bệnh qua chế độ dinh dưỡng thích hợp,thức ăn hữu cơ, vệ sinh trong chăn nuôi và làm giảm sức ép lên động vật.

Ông Hanan Saggi – Chuyên gia thức ăn cho bò sữa tới từ Israel kiểm tra cảm quan thức ăn ủ chua cho bò sữa organic. Thức ăn này chắc chắn sạch 100%

4. Không có thành phần biến đổi gen (Non-GMO): Để đạt được chứng nhận hữu cơ cho bò, đồng cỏ và sản phẩm sữa thì quy trình sản xuất và 1 vài thành phần bổ sung vào sản phẩm sữa phải hoàn toàn không chứa 1 vài thành phần biến đổi gen, kể cả thức ăn xanh cho bò sữa.

Các cô bò hữu cơ có phả hệ rõ ràng, có giám sát nghiêm ngặt về sức khỏe

5. Chăm sóc thú y tốt giúp cho động vật khỏe mạnh và cho năng suất cao

Nông nghiệp hữu cơ nhìn chung và chăn nuôi hữu cơ nói riêng có ý nghĩa ngăn chặn các rủi ro lớn tới sức khỏe và môi trường. Vì nguyên do đây, việc chăm sóc sức khỏe cho bò sữa thiên về điều trị dự phòng và sử dụng thảo dược trong 1 vài khâu điều trị. Cùng có đây là 1 vài biện pháp khử trùng và 1 vàih ly hiệu quả. Điều đây được tuân thủ tuyệt đối ở trang trại bò sữa hữu cơ TH, trong đây điểm nhấn nổi trội là chữa bệnh cho bò bằng Đông y (châm cứu và thảo dược)

Chăm sóc thú y cho bò sữa ở trang trại bò sữa hữu cơ TH sử dụng thảo dược và châm cứu.

Bà Thái Hương, Nhà sáng lập và Tư vấn đầu tư tập đoàn TH chia sẻ, tập đoàn chọn lọc sản xuất hữu cơ vì tấm lòng trân quý môi trường xung quanh, vì sức khỏe cùng đồng. Các nguyên tắc hữu cơ này được thi công và tiến hành nhằm chắc chắn an toàn sức khỏe người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển môi trường bền vững, bảo tồn và phong phú sinh học. Do đây, việc tiêu dùng sữa hữu cơ nhằm cung cấp nhu cầu hướng đến 1 cuộc sống thân thiện có môi trường, phát triển bền vững.

Sau gần 1 năm có mặt trên phân khúc có bao bì 500ml, đến nay TH tiếp tục cho công bố sản phẩm TH true MILK Organic loại bao bì 1 lít nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng của 1 vài hộ gia đình.

Sữa tươi hữu cơ TH true MILK organic

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/