D’. Palais Louis: Viên ngọc sáng trong mắt giới Mỹ thuật

Dù đã đi nhiều nơi, tìm hiểu và tiếp xúc có nhiều tác phẩm nghệ thuật, chuyên gia Khúc Văn Thông vẫn tỏ ra rất thích thú và bất ngờ khi giữa trọng điểm Hà Nội có 1 phiên bản đẹp của “cung điện Versailles” lộng lẫy, nguy nga và danh giá.

Toạ lạc trên tuyến một số con phố huyết mạch Nguyễn Văn Huyên, kế bên một số công viên cây xanh, hồ lớn ngay giữa lòng Hà Nội, D’. Palais Louis nổi lên là dự án siêu sang bậc nhất Việt Nam được xây dựng có cảm hứng từ toà cung điện Versailles (Pháp). Các căn “biệt thự trên tầng không” không chỉ được giới thượng lưu săn đón mà còn lôi kéo được sự quan tâm lớn từ phía một số nhà chuyên môn nghệ thuật khi có sự xuất hiện của 1 công trình tuyệt mỹ giữa lòng Hà Nội.

Tham quan dự án D’. Palais Louis vào thời điểm căn bản đã được đã đi vào vận hành có mục đích có được các tư liệu mới trong việc tìm hiểu và giảng dạy, nhà giáo -Ths Khúc Văn Thông, Phó hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội không giấu nổi sự ngạc nhiên, thích thú khi thấy được 1 công trình nghệ thuật có nét xa hoa vương giả Châu Âu ngay trọng điểm thủ đô.

Giếng trời, hệ thống tượng và sảnh nhạc nước là 1 không gian ấn tượng ghi dấu sự kỳ công của các người kiến tạo.

Dưới góc nhìn của các người vận hành trong lĩnh vực Mỹ thuật và Mỹ thuật áp dụng, chuyên gia Khúc Văn Thông dù “mắt thấy, tay chạm” nhưng vẫn ngạc nhiên về một số hạng mục công trình, một số vật dụng, đồ đạc đã đi vào vận hành trong không gian D’. Palais Louis. Tất cả đều được làm nổi rõ phong một sốh Châu Âu bằng nhãn quan của người phương Đông do Tập đoàn Tân Hoàng Minh chủ động lắp đặt. Các chuyên gia am hiểu về nghệ thuật và xây dựng đều phân tách rất cao sự lao động nghệ thuật vẽ tranh tường trên đá, trên trần cũng như sử dụng tranh sơn dầu đặt ở 1 số không gian sảnh, hành lang và bên trong xe có lại hiệu quả rất cao về thẩm mỹ. “Với lối vẽ hàn lâm có phong một sốh hoàng gia Cổ điển và Tân cổ điển Pháp, Ý vừa cầu kỳ, vừa lãng mạn biểu hiện cao cấp nổi bật, làm hài lòng nhu cầu về thị giác đối có giới khách thượng lưu và một số chủ sở hửu danh giá”, chuyên gia Khúc Văn Thông nhận định.

D’. Palais Louis là toà tháp có đại sảnh đắt giá bậc nhất Việt Nam.

Trên thực ở, để xây dựng công trình toà tháp này kỳ công và tạo được hiệu ứng tốt nhất là việc ốp đá tất cả công trình và vẽ tranh tường, trên đá, trên trần (kéo dài trên 5 năm). Việc ốp đá cho công trình có lại cảm giác bền vững, thách thức cộng thời gian, hay còn có cảm giác đi trước thời gian. Sự đa dạng về màu của đá, vân đá, bố cục, sự phân chia mảng miếng, chỉn chu về một số con phố nét, đậm nhạt, sự nhẵn nhụi của bề mặt đá… đã làm nên không gian ấn tượng, tạo nên hiệu ứng rất rõ nét về cái đẹp cao sang, quyền quý pha sự lẫn huyền bí mà nguyên liệu đá có lại.

Việc vẽ tranh trần, tranh tường khu sảnh và treo tranh sơn dầu ở không gian hành lang, bên trong xe 1 số căn hộ cao tầng được diễn tả 1 một sốh tỉ mỉ có việc sử dụng một số đề tài lịch sử, tôn giáo và thần thoại cộng hệ thống tượng đặt ở một số không gian D’. Palais Louis hầu như chẳng thể thiếu trong trang trí không gian thiết kế cổ điển châu Âu.

Mỗi phong một sốh bên trong xe trong căn hộ cao tầng đều được “tiệp” tinh tế có chủ đề của toà tháp kiệt tác và cao cấp thượng lưu của một số chủ sở hửu danh giá.

“Công trình đảm bảo, tuyệt vời tối đa về mặt tiện nghi công năng và tính thẩm mỹ. Có thể nói đó là 1 công trình được đã đi vào vận hành về mọi mặt từ tổng thể đến từng chi tiết nhỏ nhất. Quả thật khi gọi công trình này là “toà tháp kiệt tác” là xứng đáng có các gì đang đã đi vào vận hành ở đó.” Ths Khúc Văn Thông nhấn mạnh.Theo ông phân tách, có giá trị nghệ thuật, thiết kế và độ bền, công trình hoàn toàn tương xứng có thời gian 10 năm xây dựng và đã đi vào vận hành dự án.

Các giá trị trên sẽ không bao giờ lỗi thời trong tương lai bởi lẽ giá trị nghệ thuật, thiết kế, độ bền nguyên liệu đã được lịch sử minh chứng, môi trường xung quanh ban tặng.Với việc đầu tư thích đáng về mọi mặt, thông qua lao động sáng tạo hết mình, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cộng một số đối tác đã làm nên kỳ tích “toà tháp kiệt tác” giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

“D’. Palais Louis đối có tôi là biểu tượng của khát vọng, là 1 tác phẩm mẫu mực, công trình này đảm bảo sẽ truyền rất nhiều cảm hứng tích cực dành cho sinh viên một số ngành thiết kế và nghệ thuật.” Nhà giáo, Ths Khúc Văn Thông nhận xét.

Nhân dịp mở cửa kiệt tác D’. Palais Louis, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tặng quà tân gia chào đón một số Quý chủ sở hửu danh giá:

• 10 năm phí dịch vụ quản lý

• 10 chỗ đỗ xe xe 4 bánh cho 10 Quý chủ sở hửu

Địa chỉ dự án: Số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline điện thoại: 012 3333 6666

Website: dpalaislouis.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/