Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 cư dân phóng khoáng nhiều ưu đãi

Giữa KĐT sầm uất nổi lên 1 KĐT xanh sáng chói. Mang tên dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn . Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án nhà ở cho những ai muốn hưởng cuộc sống hàng ngày giàu sang xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa.

Vũng Tàu Regency

Nhà phố Vũng Tàu Regency cư dân phóng khoáng

đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn tọa lạc tại trung tâm Bà Rịa. Ngay mặt tiền đường Đường 3/2. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của TP. Vũng Tàu. Khu dân cư Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 sẽ có thêm nhiều được quyền lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm TP. Vũng Tàu. Thuận tiện kết nối đến chỗ làm chỉ là 1 nhân tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại Bà Rịa tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi nhân tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc trưng hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người quyết định Bà Rịa là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và uy tín từ tiểu học đến đại học.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống hàng ngày của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng. Nhà thông minh, cảnh quan đẹp: Hệ thống cây xanh, thác nước. Hoa theo mùa, đài ngắm cảnh, vườn trên không, chòi nghỉ, … Mang đến không gian thoáng đãng và cảnh vật đẹp, mát lành. Nhà được thiết kế tân tiến sử dụng hệ thống Smart Home vừa tiện nghi lại tiết kiệm điện. Không gian đẳng cấp và sang trọng, giúp giữ lửa và khơi dậy hạnh phúc gia đình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu nhiều ưu đãi

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền nhà phố cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. Vũng Tàu Regency được thiết kế với diện tích từ 300 – 500 m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với phần nhiều nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các nhân tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tân tiến và tân tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể sử dụng nước uống ngay tại vòi.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Dự án đất nền nhà phố được bắt đầu xây dựng đầu năm quý 3/2018, chuẩn bị sẽ hoàn tất và bàn giao vào Quý 4/2020. Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 đang công bố đợt 1 với giá bán chuẩn bị khoảng 30tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án đất nền cao cấp nằm khu vực trung tâm. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại đợi mong không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 lại là quyết định uy tín của khách hàng hiện nay.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn