Đất Xanh “đánh thức” vùng đất rồng Tây Nam Bộ

Tây Nam Bộ được ví von như vùng đất của “Chín con rồng còn đang ngủ đông”. Sau thời gian dự định nguồn lực, Tập đoàn Đất Xanh “đánh thức” vùng đất này bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ ngay ở TP. Cần Thơ.

Theo ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh, sự kiện này đánh 1 dấu mốc của DXG khi đã đi vào hoạt động mảnh ghép thứ 5 trong hệ thống doanh nghiệp thành viên trải dài từ Bắc vào Nam, cộng có 4 doanh nghiệp thành viên khác đã góp phần vào sự phát triển thành công của DXG trong thời gian qua – Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Lễ khai trương Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Có thể thấy trong nhiều năm qua cơ sở hạ tầng khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang được đầu tư và đã đi vào hoạt động. Hàng loạt dự án giao thông trọng tâm lôi kéo vốn đầu tư “khủng” như: cầu Cần Thơ, cầu Hàm Luông, cầu Cổ Chiên, cầu Năm Căn và một số tuyến quốc lộ 1A, các con phố Nam Sông Hậu, Quản Lộ – Phụng Hiệp, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, Phú Quốc … và gần đấy nhất là tuyến các con phố sắt TP.HCM – Cần Thơ có vốn đầu tư 3,6 tỷ USD nối TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ do Tập đoàn Tài chính Canada MorFund đề xuất thực hiện cộng nhiều công trình khác, đã và đang tạo thời cơ và động lực để phát triển kinh tế khu vực này.

Xét về tổng quan phân khúc, Đất Xanh Tây Nam Bộ được thành lập đúng thời điểm để đã đi vào hoạt động sứ mệnh khai phá và chinh phục phân khúc nhà đất ở khu vực địa lý cuối cộng của bản đồ Việt Nam. Phát huy thế mạnh của DXG trong lĩnh vực dịch vụ, Đất Xanh Tây Nam Bộ phụ trách bán một số dự án nhà đất, dự án đất nền ở khu vực miền Tây, trước mắt tập trung ở một số tỉnh, thành trọng tâm ở Cần Thơ, Long Xuyên – An Giang, Vĩnh Long, Kiên Giang… Với công đoạn phát triển này, vị lãnh đạo DXG tự tin xác định trong 2 năm tới sẽ đưa Đất Xanh Tây Nam Bộ trở thành doanh nghiệp bán nhà đất danh tiếng ở 13 tỉnh, thành khu vực Tây Nam Bộ.

Năm 2017, thị phần của DXG tăng trưởng ấn tượng.

Sở dĩ có được động lực này là vì trong năm qua DXG bán thành công 22.108 sản phẩm, tăng trưởng mạnh 84% so có lượng bán năm 2016, chiếm hơn 29,1% thị phần môi giới nhà đất của cả nước. Đây cũng là năm Tập đoàn Đất Xanh đã có bước tiến thành công trong việc khẳng định địa vị Nhà phát triển dự án nhà đất và Nhà kinh doanh dịch vụ nhà đất danh tiếng Việt Nam.

Đến nay, hệ thống bán của DXG đã phủ khắp một số vùng kinh tế trọng tâm trong nước có đội ngũ nhân viên trực tiếp và cộng tác viên gần 10.000 người, hơn 50 sàn chuyển nhượng và 200 đại lý liên kết. Mỗi dự án có sự tham dự bán của Tập đoàn là sự bảo chứng về danh tiếng chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sự thành công của chủ đầu tư.

Dự án Gem Riverside (Quận 2, TP.HCM) là 1 trong các dự án lớn, trọng tâm mà DXG triển khai đầu năm 2018.

Năm 2018 đánh dấu chặng các con phố 15 năm phát triển, đồng thời cũng là năm nền móng triển khai chiến lược 5 năm (2018 – 2022), DXG đặt mục tiêu bán hơn 28.000 sản phẩm qua hệ thống; hơn 5.000 tỷ đồng doanh thu và 1.068 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; phát triển quỹ đất lên 2.000 ha.

Theo Chủ tịch Lương Trí Thìn, đấy cộng là năm dự báo sẽ “lột xác ngoạn mục” về địa vị và thương hiệu cũng như “đột phá tiên phong” trong công tác quản trị và phương thức kinh doanh nhằm nâng tầm Đất Xanh lên địa vị mới, tầm cao mới.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/