Đất Xanh Long An: Cú hích đánh thức cầu nối kinh tế khu Nam Sài Gòn

Tập đoàn Đất Xanh vừa tiếp tục mở rộng mạng lưới vận hành ở khu vực kế bên TP Hồ Chí Minh có việc khai trương doanh nghiệp CP Đất Xanh Long An (310 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh).

Theo chiến lược phát triển của Tập đoàn, Đất Xanh Long An được xem là mảnh ghép quan trọng góp phần đã đi vào hoạt động chuỗi hệ thống bán của Tập đoàn Đất Xanh trải dài từ bắc vào nam sau Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Được mệnh danh là vùng kinh tế trọng tâm, cầu nối kinh tế khu vực phía Nam, phân khúc BDS Long An những năm gần đó đang được đầu tư đồng bộ và trở thành mục tiêu để những nhà đầu tư săn đón. Nhận thấy đó chính là GĐ phù hợp để Tập đoàn Đất Xanh đã đi vào hoạt động bức tranh hệ thống mạng lưới bán ở phân khúc Việt Nam, Công ty CP Đất Xanh Long An được đưa vào vận hành, hướng đến mục tiêu đưa Đất Xanh Long An trở thành doanh nghiệp bán BDS danh tiếng ở những tỉnh, thành khu vực kế bên TP.HCM.

Với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, Công ty CP Đất Xanh Long An vận hành trong những lĩnh vực chính như: đầu tư và phát triển những dự án nhà ở, phố chợ thương mại, những khu dân cư mới, những vận hành liên kết đầu tư khác. Ngoài phân khúc trọng tâm ở Long An, doanh nghiệp sẽ phát triển thêm ở phân khúc Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi và mở rộng ra những tỉnh thành kế bên.

Phát biểu ở buổi lễ khai trương, ông Phạm Văn Hảo – Tổng Giám đốc Công ty CP Đất Xanh Long An cho biết: “Với chiến lược phát triển của tập đoàn, Đất Xanh Long An được thành lập đúng thời điểm để đã đi vào hoạt động sứ mệnh chinh phục phân khúc BDS phía tây và những vùng kế bên giáp giới Sài Gòn, đặc trưng là khu vực Long An – vùng đất tiềm năng đang cần được khai phá”.

Là doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Long An được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của Tập đoàn. Trong năm 2017, DXG bán thành công hơn 22.108 sản phẩm, tăng trưởng mạnh 84% so có lượng bán năm 2016, chiếm hơn 29% thị phần môi giới BDS của cả nước. Đây cũng là năm Tập đoàn Đất Xanh đã có bước tiến thành công trong việc khẳng định địa vị nhà phát triển dự án BDS và nhà kinh doanh dịch vụ BDS danh tiếng Việt Nam.

Đến nay, hệ thống bán của DXG đã phủ khắp những vùng kinh tế trọng tâm trong nước có đội ngũ nhân viên trực tiếp và cộng tác viên gần 10.000 người, hơn 50 sàn chuyển nhượng và 200 đại lý liên kết. Mỗi dự án có sự tham dự bán của Tập đoàn là sự bảo chứng về danh tiếng chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sự thành công của chủ đầu tư.

Thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là nhà đầu tư và nhà phát triển dự án BDS danh tiếng Việt Nam. Đã nhiều năm không ngừng nghỉ, Tập đoàn Đất Xanh đã được bình chọn là Top 10 Công ty Bất động sản danh tiếng nhất Việt Nam, Top 50 Công ty vận hành hiệu quả nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, Đất Xanh đã và đang khai thác tối đa thế mạnh của mình dựa trên năng lực, bí kíp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, cung cấp nhu cầu bạn, nâng cao địa vị và danh tiếng của thương hiệu trên phân khúc.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/