Đến HDBank, vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

Mùa hè sôi động, cùng có dư âm của một vài trận bóng đá quyến rũ nhất hành tinh, bạn của HDBank lại tiếp tục được sống có không khí “nóng sốt” có một vài ưu đãi hoàn hảo từ ngân hàng này.

Với gói “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh lương” gồm 3 sản phẩm. Theo đây, bạn cá nhân và công ty siêu nhỏ trên cả nước sẽ được hưởng lợi ích quyến rũ có lãi suất vay chỉ 6,3%/năm khi vay sản xuất kinh doanh/ nông nghiệp.

Đối có bạn vay tham dự gói sản phẩm, sẽ được cấp thẻ tín dụng tối đa đến 300 triệu đồng.

Ngoài ra bạn khi tham dự gói sản phẩm “Vay nhanh kinh doanh, Tăng nhanh lương” khi có nhu cầu mở thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế sẽ được hoàn phí thường niên 1 năm đầu.

Chương trình triển khai từ nay và ứng dụng đối có khoản vay được phê duyệt đến hết ngày 30/11/2018 và giải ngân chậm nhất đến 31/12/2018. Với gói sản phẩm tối ưu của HDBank cùng chính sách bán hàng ưu đãi về vốn và dịch vụ tài chính, thời cơ làm giàu đang trong tầm tay của mọi bạn.

Ngoài gói “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh lương”, HDBank đang triển khai chương trình “Tiết kiệm online – Tiết kiệm hôm nay, tích lũy ngày mai” có một vài ưu đãi quyến rũ từ nay đến 31/12/2018 cho bạn cá nhân có tài khoản tiền gửi chi trả và đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của HDBank. Chương trình “Bách niên – Phát tài” có chính sách bán hàng ưu đãi cho bạn gửi tiết kiệm tuổi càng cao mức cùng lãi suất càng lớn có lãi suất tối đa khi ứng dụng ưu đãi lên đến 7,6%/năm. Cho vay lãi suất 7%/năm đối có một vài đại lý xe gắn máy có liên kết có HDSAISON…

HDBank luôn đồng hành cùng bạn để thi công kế hoạch tài chính vững chắc.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/