Dịch vụ trực tuyến nhanh như điện của EVN HANOI

Không phải đến cơ sở Điện lực vẫn có thể tiện dụng sử dụng các dịch vụ về điện của EVN HANOI mọi khi mọi nơi! Đó là các thế mạnh nổi bật của các dịch vụ điện trực tuyến EVN HANOI đem đến cho bạn trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Chị Trần Thị Nết – số 17 Hoa Lâm phường Đức Giang, quận Long Biên sắp mở cửa hàng in ấn, photocopy cần có điện “3 pha”. Chị nhớ lại lần trước khi đi đăng ký điện cho gia đình đã gặp phải các thủ tục rất “lằng nhằng”. Chị lo lắng tìm kiếm tài liệu giải đáp trên mạng và biết được ngành điện đã cung cấp các dịch vụ thông qua hình thức trực tuyến. Chị truy cập để đăng ký.

Chưa đầy 2 giờ đồng hồ, chị nhận được phone từ phía nhân viên doanh nghiệp Điện lực Long Biên.

“Tôi chỉ việc dự định sẵn các pháp lý cần thiết, các anh bên điện lực đến dùng máy tính bảng chụp chứng minh thư, hộ khẩu và giấy phép đăng ký kinh doanh nói là để lưu hồ sơ điện tử. Khảo sát hiện trường xong là tôi đã biết được luôn số tiền phải chi trả. Chỉ chưa đầy 3 ngày sau đây, nhà tôi đã có điện 3 pha để sử dụng cho cửa hàng mới. Tôi thực sự choáng vì các cách tân về dịch vụ điện của ngành điện. Không ngờ việc đăng ký và cấp điện giờ nó lại nhanh đến thế!”, chị tâm sự.

Sử dụng phần mềm trên máy tính bảng để thực hiện khảo sát, lập phương án và lưu trữ hồ sơ, ký xác nhận điện tử.

Cũng vui vẻ chia sẻ, bác Tỉnh trên phố Hoa Lâm vừa nói vừa chỉ vào phone di động “Giờ tiện thật, tôi dùng banking trên phone để trả tiền điện, vài thao tác là xong. Chả phải lo lắng gì về việc đợi chờ nhân viên đến thu hay phải xếp hàng nộp tiền điện như trước kia. Các cháu nhà tôi giải đáp mình mới biết. Chúng nó còn dùng tự động chi trả hết. Ngành điện giờ hay quá. Những ngành khác mà cũng dễ dàng và nhanh như điện thế này thì thật đáng mừng”

Khi nghiên cứu về các dịch vụ điện trực tuyến của EVN HANOI cung cấp, ông Nguyễn Xuân Thắng – Trưởng ban Kinh doanh EVN HANOI đã cho biết. Từ tháng 10/2017, EVN HANOI đã cung cấp 32 dịch vụ điện trực tuyến lên mạng có 07 nhóm dịch vụ: Cấp điện mới; liên quan hợp đồng chuyển nhượng điện; Yêu cầu về hệ thống đo đếm; Đăng ký chi trả tiền điện; Tra cứu tài liệu; Báo mất điện và tiếp nhận đăng ký sử dụng dịch vụ về điện.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/