Điểm giao dịch VinaPhone mở đến 21h hàng ngày hỗ trợ thuê bao di động cập nhật thông tin

Để hỗ trợ bạn đã đi vào hoạt động tài liệu thuê bao di động, VinaPhone sẽ mở tăng giờ phục vụ ở các điểm chuyển nhượng trên toàn quốc đến 21h mỗi ngày, mở thêm nhánh 3 tổng đài 18001091 để giải đáp và giải đáp bạn cập nhật tài liệu thuê bao.

VinaPhone khuyến nghị các bạn khẩn trương tới các điểm chuyển nhượng của VinaPhone để đã đi vào hoạt động việc đăng ký bổ sung tài liệu thuê bao trước ngày 24/4/2018.

VNPT VinaPhone vừa cho biết, nhằm tuân thủ đúng quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định sửa đổi, bổ sung Điều 15 của Nghị định 25 ngày 6/4/2011 của Chính phủ quy định chi tiết và giải đáp thi hành 1 số điều của Luật Viễn thông và Điều 30 của Nghị định 174 ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT và tần số vô tuyến điện) và bảo vệ ích lợi bạn, VinaPhone khuyến nghị bạn khẩn trương tới các điểm chuyển nhượng của VinaPhone để đã đi vào hoạt động việc đăng ký bổ sung tài liệu thuê bao trước ngày 24/4/2018.

Theo Nghị định 49, từ ngày 24/4 tới, toàn bộ thuê bao di động đều phải có tài liệu chính xác (họ và tên, chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi cấp…) bao gồm cả tài liệu về đối tượng sử dụng số thuê bao đây và ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao. Đây là quy định nhằm quản lý thuê bao di động nghiêm ngặt hơn tránh hiện trạng SIM rác, và giúp bảo vệ tài liệu của bạn tốt hơn. Hiện ở, theo quy định của Nghị định 49, sau ngày 24/4/2018, các số thuê bao chưa cập nhật đủ tài liệu có khả năng sẽ bị khóa 1 chiều.

VinaPhone cho biết, để triển khai Nghị định 49 của Chính phủ, nhà mạng này đã dự định chu đáo, sẵn sàng cho việc cập nhật và đã đi vào hoạt động tài liệu thuê bao trên toàn hệ thống. Cụ thể, ngay từ sau khi Nghi định 49 có hiệu lực (24/4/2017), VinaPhone đã bố trí nguồn lực áp dụng thông báo rộng rãi và giải đáp chi tiết bạn thực hiện các bước đã đi vào hoạt động tài liệu thuê bao.

Trong các ngày tới, VinaPhone sẽ chủ động nhắn tin tới các thuê bao chưa cập nhật đủ tài liệu và ảnh chân dung để mời bạn tới các của hàng VinaPhone đã đi vào hoạt động và cập nhật tài liệu thuê bao, ảnh chân dung bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn tin TTTB gửi 1414 để tự kiểm tra tài liệu cá nhân liên quan đến số máy di động VinaPhone đang sử dụng để chủ động đăng ký tài liệu bổ sung nếu thấy tài liệu hiện có chưa đầy đủ và chính xác.

Bên cạnh đây, để hỗ trợ bạn đã đi vào hoạt động tài liệu thuê bao, VinaPhone sẽ mở tăng giờ phục vụ ở các điểm chuyển nhượng trên toàn quốc đến 21h00 mỗi ngày, đồng thời mở thêm nhánh 3 của tổng đài 18001091 để tiếp nhận và giải đáp và giải đáp giải đáp bạn cập nhật tài liệu thuê bao.

Trong tài liệu mới phát ra, đại diện VinaPhone 1 lần nữa nhấn mạnh, việc bổ sung thêm tài liệu theo quy định của Chính phủ nhằm bảo vệ ích lợi số thuê bao của bạn trong 1 số trường hợp nhất định. Do đây, VinaPhone rất mong nhận được sự hợp tác và thông cảm từ phía bạn.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/