Điều gì tạo nên sức hút của nhà mạng MobiFone?

Đa dạng các gói cước ưu đãi cho từng đối tượng bạn, liên tục cập nhật và cung cấp các ứng dụng, dịch vụ công nghệ tân tiến nhất, hỗ trợ thuê bao có các sản phẩm smartphone giá rẻ và miệt mài tạo ra các giá trị để thuê bao được nâng tầm.

Từ “thấu hiểu” mọi đối tượng bạn

Bên cạnh việc củng cố, nâng cấp đầu tư hạ tầng mạng lưới để có chất lược sóng khỏe, phủ khắp, đã đi vào hoạt động các hệ thống hạ tầng kỹ thuật, trong suốt thời gian qua, mạng di động MobiFone đã không ngừng triển khai, cung cấp các gói cước quyến rũ và có lợi nhất cho phong phú các đối tượng thuê bao đã đi vào hoạt động cũng như thuê bao mới đến có MobiFone.

Theo đây, bạn trong nước, bạn cá nhân – là các thuê bao trả sau – sẽ được tiếp cận có gói trả sau MobiFone – gói cước “cách mạng” của MobiFone khi nhà mạng đưa mức cước thuê bao hàng tháng về mức 0. Người dùng sẽ không phải trả 49 nghìn đồng cước thuê bao hàng tháng như trước đây hay như 1 số nhà mạng khác đang ứng dụng.

MobiFone cũng phong phú các gói cước quyến rũ cho nhiều đối tượng bạn. Như bạn doanh nhân, MobiFone có gói cước đẳng cấp như VIP, S Class kèm theo các ưu đãi cực lớn về gọi nội mạng, liên mạng, lưu lượng data và chuyển vùng quốc tế… Giới nhân viên văn phòng yêu thích vui chơi có gói Film+ hay Iflix, sẽ cung cấp các bộ phim bom tấn chất lượng cao chỉ có 10.000đ/ngày. Cộng đồng nông dân có gói sản phẩm vùng có mức cước ưu đãi, gói cước giá trị tăng thêm miễn phí như Nhà nông xanh.

Nhằm giúp các gia đình có thể quản lý sử dụng phone cũng như kiểm soát sự truy cập Internet của trẻ nhỏ, MobiFone có mFamily giúp quản lý hạn mức thoại, data cho từng thành viên trong gia đình, tiết kiệm lên đến 30% cước thoại so có các gói cước bình thường. Bên cạnh đây, MobiFone cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng di động WTTx, chỉ có 100.000đ/tháng là cả gia đình kết nối được có mạng Internet tốc độ cao.

Đặc biệt, nhằm cung cấp đề nghị sử dụng data càng ngày càng tăng của bạn, MobiFone mới đây đã đồng thời tăng hơn 6 lần dung lượng data, giá không đổi, sử dụng được cả trên nền móng 3G/4G, hay các gói cước data 4G theo ngày. Chính sách cước data này giúp thuê bao tha hồ sử dụng dữ liệu có giá ưu đãi mà không lo hết dung lượng.

Ngoài ra, theo đại diện MobiFone, 1 trong các ưu thế nổi bật của MobiFone là nhà mạng ứng dụng chính sách phân phối hàng trợ giá cho bạn khi mua phone kèm gói cước. Theo đây, nhiều sản phẩm phone được giảm giá trung bình từ 40-50%, có sản phẩm mức giảm lên tới 80%. Cũng bởi thế mà rất nhiều thuê bao đã có điều kiện được có các sản phẩm smartphone mới và đẳng cấp nhất của Samsung hay Apple.

“Thuê bao mới đến có MobiFone sẽ hỗ trợ bạn có các dòng phone smartphone tân tiến có các ưu đãi cực lớn về gói cước và dung lượng data, kèm theo chính sách phân phối hàng miễn đặt cọc”, vị đại diện MobiFone cho biết.

Đến “nâng tầm” thuê bao

Suốt quá trình hình thành và phát triển, thừa hưởng thành quả từ hợp tác kinh doanh (BCC) có Tập đoàn Kinnevik/Comvik (Thụy Điển) từ năm 1995, MobiFone là nhà mạng có mô hình quản lý tân tiến từ phương Tây, từ đội ngũ cán bộ nhân viên có phong cách quản trị công ty và chăm sóc bạn chuyên nghiệp, tân tiến. Hàng chục năm qua, MobiFone luôn được xem là 1 thương hiệu di động đẳng cấp và có chất lượng cao trong làng viễn thông di động Việt Nam.

Từ cách kiến trúc các cửa hàng, đại lý hay trọng điểm kinh doanh của nhà mạng này đều rất khoa học, tân tiến và trẻ trung. Cung cách phục vụ của nhân viên tận tình, chu đáo và lịch thiệp theo phương châm bạn thực sự là “thượng đế”. Khách hàng được làm hài lòng trong giải đáp, giải đáp, ra mắt sản phẩm dịch vụ để có các chọn lọc tiện ích và phù hợp nhất cho mình.

Không chỉ được chăm sóc tỉ mỉ, tận tình ở các điểm phân phối hàng, các trọng điểm kinh doanh, mà quan trọng hơn, thuê bao/bạn MobiFone còn cảm nhận được giá trị và được “nâng tầm” khi không ở các cửa hàng, điểm kinh doanh của nhà mạng.

Như thuê bao của MobiFone, đặc thù là các thuê bao trả sau trong chương trình “Kết nối dài lâu” được hưởng các dịch vụ, tiện ích “có 1 không hai” như: hội viên đẳng cấp có thời cơ được đưa đâyn từ nhà ra sân bay; hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh và ký gửi, lấy hành lý cho bạn ở sân bay; được nghỉ dưỡng ở hàng chục các resort, khách sạn hạng sang, được đi du thuyền chuẩn 4 sao trở lên có giá quyến rũ…

Kết nối dài lâu – chương trình chăm sóc bạn có lịch sử lâu đời nhất và danh tiếng nhất ngành viễn thông Việt Nam có các ưu đãi cực lớn dành cho hội viên.

MobiFone cũng triển khai nhiều chương trình chăm sóc bạn theo cách riêng của mình, như tổ chức chương trình hòa nhạc sang trọng có sự góp mặt của dàn giao hưởng, nghệ sĩ tài năng trên địa cầu dành cho bạn lâu năm; tặng hoa cho thuê bao nữ nhân ngày 8/3; tặng khóa học ngoại ngữ cho con hội viên; mời bạn chơi golf miễn phí; tặng quà nhân dịp sinh nhật; được nhận phiếu ưu đãi mua sản phẩm thời trang đẳng cấp của các thương hiệu lớn.

Phó giám đốc 1 Tập đoàn công nghệ ở Hà Nội (đề nghị không nêu tên) cho rằng, do MobiFone từ đầu đã định vị là nhà mạng có chất lượng dịch vụ cao, thuê bao “hạng sang”, nên các chính sách phân phối hàng chăm sóc bạn, các tiện ích, giá trị cùng hưởng ngoài dịch vụ viễn thông cũng phải thực sự chất lượng, đẳng cấp, qua đây thuê bao MobiFone được “định vị thương hiệu” của mình.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/