Doanh nghiệp bất ngờ cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ U23 Việt Nam

Tổng giám đốc 1 công ty bất ngờ đã ký văn bản chọn lọc cho tất cả nhân viên nghỉ làm việc chiều mai (23/1) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận bán kết có Qatar. Nếu Việt Nam thắng, nhân viên sẽ được nghỉ thêm…

Theo nghiên cứu của PV Infonet, ngày 22/1, ông Nguyễn Thành Chung, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và dịch vụ Khánh An (Hà Nội) đã ký chọn lọc số 1001/QĐ-AFF CUP/KA cho toàn thể cán bộ công nhân trong công ty được nghỉ làm việc vào buổi chiều mai để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận bán kết.

Bất ngờ 1 công ty cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ U23 Việt Nam.

Căn cứ vào tình hình giải đấu U23 châu Á. Căn cứ vào tinh thần cổ vũ của toàn thể nhân dân Việt Nam. Xét yêu cầu của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty CP đầu tư và dịch vụ Khánh An.

Quyết định: Toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty được nghỉ làm việc từ 13h ngày 23/1/2018 để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Được nghỉ tiếp ngày 24.1.2018 nếu đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận bán kết (vì nguồn gốc tổ chức ăn mừng sau chiến thắng). Những cán bộ công nhân viên không tham dự cổ vũ thì vẫn làm việc lẽ thường”- văn bản của công ty Khánh An nêu.

Trao đổi có PV Infonet chiều 22/1, ông Nguyễn Thành Chung, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và dịch vụ Khánh An cho biết, xét yêu cầu của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty và đó cũng là nguyện vọng chính đáng nên tôi cho phép nhân viên trong công ty nghỉ làm để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá của Việt Nam và nếu đội tuyển Việt Nam chiến thắng thì sẽ được nghỉ tiếp buổi hôm sau để ăn mừng chiến thắng.

Ông Chung cho biết thêm, công ty có hơn 10 nhân viên, để không ảnh hưởng đến làm việc kinh doanh của công ty chúng tôi đã có kế hoạch và quán triệt tới cán bộ, nhân viên cần chủ động sắp xếp để không ảnh hưởng quá nhiều tới công việc mỗi ngày.

“Tôi nghĩ rằng khi tinh thần của mọi người tốt, công ty sẽ làm việc hiệu quả hơn bởi thế tôi đã chấp nhận yêu cầu của nhân viên và ký chọn lọc”, ông Chung nói.

Theo dự báo của ông Chung, kết quả trận đấu diễn ra chiều mai Việt Nam sẽ chiến Qatar có tỷ số 2-1.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/