Doanh nghiệp vàng tiết lộ doanh thu ngày vía Thần Tài

Lượng khách mua vàng tăng cao, doanh nghiệp cung ứng hàng ngàn sản phẩm. Có doanh nghiệp doanh thu ước đạt gần 1.000 tỷ đồng trong ngày vía Thần Tài.

Ngày 26/2, thảo luận có PV báo điện tử Infonet, đại diện nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng trên địa bàn TP.HCM cho biết, vẫn chưa thể thống kê chính xác doanh số phân phối ra trong ngày vía Thần Tài hôm qua. Lượng bạn quá đông, có nơi mở cửa đến 22h giờ đêm nên việc tổng kết sổ sách chưa thực hiện kịp.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc quan hệ đối ngoại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết, đến sáng 26/2 doanh nghiệp vẫn chưa tổng kết được doanh số chính xác. Phần vì bạn không chỉ mua sắm ban ngày mà kéo dài đến đêm, phần vì 1 vài bộ phận phân phối hàng nhập sổ sách bằng tay cho kịp thời gian phục vụ.

Theo đại diện PNJ, tính đến cuối giờ chiều 25/2, doanh số của toàn bộ 1 vài cửa hàng PNJ trong ngày đạt hơn 750 tỷ đồng, tăng gần 40% so có ngày vía Thần Tài năm ngoái. Tổng số sản phẩm phân phối ra dao động 170.000, trong đây 1 vài dòng sản phẩm mới của năm nay như kim khuyển, 1 vài sản phẩm Thần Tài như vòng charm phong thủy, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, miếng vàng Tài – Lộc… được nhiều khách chọn mua và 1 vài sản phẩm này có lại doanh thu đáng kể.

Khách hàng đông đúc mua vàng ở 1 cửa hàng của PNJ ngày vía Thần Tài.

Đại diện Tập đoàn Doji cho biết, nắm bắt tình hình mua vàng cầu may của người dân từ 1 vài năm, ngày vía Thần Tài năm nay, doanh nghiệp đã có kế hoạch cung ứng sản phẩm vàng phong phú. Từ sáng sớm 25/2, không khí mua sắm vàng ở hệ thống phân phối của doanh nghiệp ở ba miền khá nhộn nhịp.

Nhiều sản phẩm hình Tuất như đồng vàng 999.9 Kim Tuất, mỹ nghệ mạ vàng Nano được Tập đoàn Doji rót thêm cho 1 vài điểm phân phối để cung cấp nhu cầu người mua. Đại diện Tập đoàn Doji cho hay, chưa có con số chính xác nhưng nhiều khả năng doanh số phân phối ra dự tính tăng 50% so có năm ngoái, ước đạt 290.000 sản phẩm gồm đồng vàng ép vỉ 999.9 hình linh vật Tuất, Thần Tài, nhẫn trơn Lộc Phát Tài, sản phẩm mỹ nghệ vàng Nano, sản phẩm mỹ nghệ đúc vàng 999.9 nguyên khối…

Theo bà Hoàng Thị Thu Thuỷ, Phó Phòng kinh doanh vàng trang sức Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, để dự tính cho ngày vía Thần Tài năm nay, doanh nghiệp đã cung ứng nhiều sản phẩm, phong phú về chủng loại có trọng lượng từ 0,5 đến 2 chỉ vàng. Trong sáng 25/2, lượng khách mua sắm vàng ở hệ thống tăng 20% so có năm ngoái.

Sức mua tăng, lượng sản phẩm cung ứng nhiều, tuy vậy giá vàng chênh lệch giữa mua và phân phối trong ngày Thần Tài năm nay được 1 vài doanh nghiệp đẩy lên cao, có thời điểm chênh lệnh mua – phân phối đến 800.000 đồng/lượng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/