Đón Giáng sinh tại Phú Quốc với ưu đãi khủng từ Sun World Hon Thom Nature Park

Đến Sun World Hon Thom Nature Park dịp Noel, du khách sẽ được tặng voucher ẩm thực để thưởng thức các món đặc sản ở nhà hàng hải sản ba miền trên đảo Hòn Thơm. Hấp dẫn Bên cạnh đây, giá vé cáp treo Hòn Thơm được giảm tới 40%, thời cơ vui Giáng sinh trên đảo ngọc Phú Quốc chưa bao giờ quyến rũ đến thế.

Theo đây, từ nay tới hết 31/12/2018, giá vé cáp treo Hòn Thơm dành cho người lớn giảm từ 500.000 đồng xuống chỉ còn 300.000 đồng/vé, giá vé trẻ em giảm từ 350.000 đồng/vé xuống còn 200.000 đồng/vé.

Cùng có đây, đúng dịp lễ Giáng sinh, từ 24-25/12/2018, mọi du khách đến có công trình du lịch vui chơi biển sôi động và cao cấp Sun World Hon Thom Nature Park sẽ nhận ngay món quà thú vị của ông già Noel và công chúa tuyết. Đó là voucher ẩm thực trị giá 50.000 đồng để sử dụng khi dùng bữa ở nhà hàng hải sản ba miền nằm ngay bên biển Bãi Trào, đảo Hòn Thơm. 2.000 voucher sẽ được gửi tặng tới du khách trong hai ngày diễn ra chương trình “Vui giáng sinh, lung linh đảo ngọc”.

Những ngày cuối năm, đảo Ngọc Phú Quốc luôn là điểm đến vui chơi vui chơi mùa Noel và Tết Dương lịch quyến rũ danh tiếng cả nước, nhờ khí hậu dễ chịu, nền nhiệt độ ấm áp, duy trì ở mức 29-30 độ C, trời trong xanh, nắng dịu.

Là trọng điểm vui chơi vui chơi cao cấp và lớn nhất Nam Phú Quốc, Sun World Hon Thom Nature Park độc đáo quyến rũ du khách bởi tuyến cáp treo Hòn Thơm dài nhất địa cầu đưa du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Phú Quốc từ trên cao. Tổ hợp này cũng khiến du khách say mê bởi các trải nghiệm vui chơi siêu quyến rũ như thư giãn trên bãi biển, nô đùa có nhà phao, thử sức cộng kayak, thám hiểm nhóm đảo ngoài khơi xa và vi vu dưới đáy đại dương có trò lặn biển ngắm san hô…

Không dừng lại ở đây, thiên đường vui chơi biển đảo này đang liên tục đổi mới để tiếp tục có đến cho du khách các kỳ nghỉ khó quên trong đời. Năm 2019, chuẩn bị 1 công viên chủ đề và công viên nước có diện tích siêu lớn sẽ được đã đi vào hoạt động, tiếp tục ra mắt tới đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước các “đặc sản” du lịch quyến rũ chỉ có ở Hòn Thơm. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống và tiên tiến, các lễ hội đặc sắc như đua thuyền, lễ hội bia cũng sẽ được tổ chức, đưa Sun World Hon Thom Nature Park trở thành trọng điểm vui chơi của khu vực.

Tọa lạc ngay gần Bãi Kem – Top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Flight Network bình chọn năm 2018, và các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao sang trọng danh tiếng địa cầu, Sun World Hon Thom Nature Park.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/