Đồng hồ thông minh Tio của MobiFone– Món quà giáng sinh ý nghĩa dành tặng bé

Sau thời gian công bố, đồng hồ định vị trẻ em Tio watch của nhà mạng MobiFone luôn được các phụ huynh đâyn nhận tích cực và tin dùng. Nhân dịp lễ giáng sinh MobiFone tiến hành chương trình khuyến mại quyến rũ dành cho các bé.

Theo đây, kể từ ngày 11/12/2017 đến hết ngày 31/12/2017, cha mẹ có thể giúp bé yêu có chiếc đồng hồ thông minh Tio chỉ có 1.100.000 đồng (giá gốc 1.290.000 đồng). Bên cạnh đây còn được nhận thêm 1 trong các phần quà quyến rũ đi kèm, bao gồm:1 chiếc balo đáng yêu hay 1 chiếc ô xinh xắn hoặc 1 áo mưa thời trang để đồng hành cộng bé tới trường.

Đồng hồ định vị Tiowatch – món quà giáng sinh ý nghĩa dành tặng bé.

Tiowatch là chiếc đồng hồ đa năng, thông minh giúp phụ huynh có thể liên hệ và xác định địa điểm của con thông qua áp dụng được cài đặt trên smartphone. Bộ định vị toàn cầu GPS được tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp bố mẹ tiện lợi kiểm tra địa điểm của con trên bản đồ Google Maps. Toàn bộ hành trình lưu thông được ghi lại và cập nhật lên smartphone của bố mẹ thông qua phần mềmTiowatch.Tối ưu hơn là tính năng cài đặt vùng an toàn và phạm vi làm việc cho con trẻ, khi ra khỏi “vùng an toàn” ngay lập tức sẽ có tin nhắn thông báo đến tel của bố mẹ. Bố mẹ có thể kiểm soát và “can thiệp” kịp thời khi phát hiện con đang lưu thông ra khỏi phạm vi cho phép.

Ngoài ra, tính năng liên hệ còn được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm, giúp các em có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại đến cha mẹ bất cứ khi nào con muốn. Đồng thời, có kiến trúc nhỏ gọn vừa vặn có cổ tay trẻ em Việt, dây đeo chống nước, chống bụi theo chuẩn IP65 có độ bền cao giúp trẻ có thể sử dụng không ngừng nghỉ kể cả khi đi học và khi vui chơi.

Vui Noel cộng bé, chỉ có 1.100.000 đồng là chúng ta đã có ngay 1 chiếc Tio watch để làm món quà ý nghĩa tặng cho các bé yêu nhân dịp giáng sinh ấm áp này.

Tiowatch của MobiFone có nhiều màu sắc đáng yêu cho bé chọn lọc

Hiện nay,đồng hồ định vị Tio của MobiFone có hai gói cước riêng biệt: Tiokid50 và Tiokid25 phục vụ theo nhu cầu sử dụng của các bé, hạn chế tối đa việc phát sinh cước ngoài ý muốn, cụ thể:

– Gói Tiokid50 chỉcó 50.000 đ/tháng,quý khách sẽ có ngay: 100MB dữ liệu tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí;

– Gói Tiokid25 chỉ có 25.000đ/tháng quý khách sẽ có ngay: 100MB data tốc độ cao + 15 phút gọi nội mạng MobiFone miễn phí. Đây là gói cước tiết kiệm, thích hợp có các phụ huynh muốn kiểm soát chiều gọi đi của con 1 cách hữu ích hơn.

Với chương trình khuyến mại quyến rũ nhân dịp giáng sinh, MobiFone hi vọng sẽ luôn song hành, có đến niềm vui cho phụ huynhvà sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Hai gói cước Đồng hồ Tio watch – Sản phẩm danh tiếng của nhà mạng MobiFone:

– Gói Tiokid50: Với giá 50.000đ/tháng, bao gồm: 100MB data tốc độ cao + 100 phút gọi nội mạng MobiFone miễn phí; Cước thoại phát sinh ngoài gói sẽ tính theo quy định hiện hành của từng loại thuê bao.

– Gói Tiokid25: Với giá 25.000đ/tháng, bao gồm: 100MB data tốc độ cao + 15 phút gọi nội mạng MobiFone miễn phí; Cước thoại phát sinh ngoài gói sẽ tính theo quy định hiện hành của từng loại thuê bao.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập: http://tiowatch.vn/ Hoặc gọi đến Tổng đài 1900 0020 để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/