DRH Hodings ra mắt dự án Khu thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden

Ngày 19/8, Công ty Đông Sài Gòn, thành viên của DRH Holdings đã chính thức ra mắt dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden. Đây là dự án thứ hai DRH Hodings phát triển trong năm nay.

Phối cảnh dự án Symbio Garden.

Tại lễ ra mắt dự án, Công ty Đông Sài Gòn đã ký kết hợp tác có doanh nghiệp Hưng Gia Việt để đơn vị này trở thành nhà tiếp thị và bán độc quyền dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden.

Toạ lạc trên khu đất rộng 3,5ha có 139 căn nhà phố thương mại, Symbio Garden chờ mong trở thành hệ sinh thái có tính cùng sinh và phát triển bền vững cho cư dân trong tương lai. Nằm trên những con phố D400 thuộc quận 9 (TP.HCM), dự án có địa điểm đắc địa khi nằm liền kề khu du lịch Suối Tiên và đối diện cơ sở 2 trung tâm y tế Ung bướu TP.HCM, trung tâm y tế chuyên khoa lớn nhất khu vực Đông Nam Á có diện tích 1.000 giường bệnh.

Theo ông Ngô Đức Sơn, Phó Tổng giám đốc DRH Holdings, doanh nghiệp theo đuổi chọn lọc phát triển những dự án có địa điểm đắc địa trong khu vực dân cư và dịch vụ đã đi vào hoạt động có xu thế đầu tư nhà ở để kết hợp và chuyển công năng sang văn phòng, khách sạn, thương mại dịch vụ….

“Symbio Garden là 1 dự án nổi trội theo xu hướng đấy có mô hình thành phố gắn kết những tiện nghi dịch vụ y tế. Với mức giá hợp lý và hiệu sức sinh lời cao, có thể nói, đấy là dự án đáng đồng tiền bát gạo cho những nhà đầu tư”, ông Sơn chia sẻ.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/