Dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Căn hộ trong mơ nơi khơi nguồn hạnh phúc

Tại Sài Gòn hiếm có dự án chung cư nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội để lúc cư dân nhận nhà cũng là lúc các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Gateway Thảo Điền

Khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền quận 2 bức tranh sống động

Cho thue can ho gateway thao dien nằm ở vị trí “vàng” của trục đường Xa Lộ Hà Nội, thuận lợi trong viêc kết nối và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án chung cư là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Bên cạnh đó, dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Xa Lộ Hà Nội, chắc chắn sẽ làm giá trị tăng lên của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất quận 2. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn: đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Các vị trí lớn.

Là sự kết hợp lý tưởng của hai “người khổng lồ” trên thị trường BĐS là SonKim Land, Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội được đầu tư cực kỳ đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án.Không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn quảng trường trung tâm rộng 3000m2 sôi động mà cư dân Cho thue can ho gateway thao dien còn được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: thác nước tràn 3 tầng, bể bơi trung tâm, giàn hoa, sân chơi trẻ em, vườn nghệ thuật, khu café ngoài trời, hồ cảnh quan, sân bóng đá, vườn BBQ…

Căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land hiện đại nhất

Căn hộ chung cư hạng sang được “ưu ái” nhất dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net lúc được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên tòa C3 là thác nước tràn 3 tầng, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ cảnh quan bao quanh. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 48m2 – 60m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ bình thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền là dao động trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Được chào bán với mức giá chỉ từ 55tr/m2 cùng nhiều csbh trợ giúp đặc biệt, dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền là thời cơ sở hữu, đầu tư và kinh doanh lý tưởng cho mọi khách hàng. Thời điểm hiện tại, quỹ căn của dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền còn rất đa dạng, quý vị có thể xem xét chọn lọc căn tầng phù hợp trước lúc dự án chung cư ra mắt chính thức. Để biết thông tin giá bán dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền mới nhất, mời quý vị hotline với chúng tôi.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – 0915916915

Trích bởi: Duanoriggarden.com