Dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh hút khách nhờ vị trí và ưu đãi hấp dẫn

Là dự án trong khu đô thị Quận 8 – du an Jamona Eco Huynh Ba Chanh được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Jamona Eco

Khu căn hộ Jamona Eco Tấn Hưng không gian yên tĩnh

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án chung cư tại trung tâm thành phố, điển hình là Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: tập đoàn Vietpearl Group do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu điểm từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, hiện nay trên khu vực Huỳnh Bá Chánh, Phạm Thế Hiển, Quốc lộ 51, Nguyễn Văn Linh đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai khu căn hộ cao cấp Jamona Eco được xây dựng tại nơi được đánh giá là khu đất vàng của trung tâm Quận 8. Nơi đây với vị thế là nằm ngay tại mặt tiền của Huỳnh Bá Chánh, Phạm Thế Hiển, Quốc lộ 51, Nguyễn Văn Linh – tuyến đường huyết mạch của Quận 8 và thành phố nên trong tương lai, cư dân của dự án chung cư sẽ đi lại nhanh chóng, thuận tiện tới khu vực trung tâm và các quận, huyện khác trong thành phố. Đồng thời rất thuận tiện để đi lại thuận tiện tới các khu vực như: quận 1, Quận 5, quận 6, Bình chánh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng…

du an Jamona Eco Huynh Ba Chanh được nhận định là một trong nhữn dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Nhìn về phía xa hơn là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy” được bao quanh bởi những hàng dừa thẳng, cao xanh kết nối cùng con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Một phong cảnh quá lý tưởng giúp bạn tổ chức những buổi dã ngoại, party hay là nơi tổ chức những trò chơi với bạn bè cũng như người thân trong gia đình để tăng lên tình cảm và kết nối với mọi người xung quanh.Ngoài những tiện ích sẵn có của Khu đô thị Quận 8, tập đoàn Vietpearl Group còn được chủ đầu tư phát triển thêm nhiều tiện ích chất lượng bên trong với hồ bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, gym, spa, trường mầm non chất lượng, quảng trường, đường dạo bộ

Dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8 thiết kế mở

Mọi căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ cao cấp Jamona Eco được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án chung cư có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh được chủ đầu tư được quy hoạch với diện tích lên đến trên gần 20 ha., với 2 tòa chung cư hạng sang, Block cao nhất có 18 tầng. Theo như chủ đầu tư bật mí thì dự án chung cư này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng 1 dành cho shophouse, tầng 2 là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Song song với đó, cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí khi đầu tư xây dựng, hệ thống siêu thị Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được đánh giá cao, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua căn hộ giá rẻ để đầu tư. dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được để ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Trích dẫn: Dự án orig garden