Dự án cận thủy nâng tầm giá trị bất động sản khu Đông Sài Gòn

Sở hữu địa điểm cửa ngõ kết nối khu vực “tam giác kinh tế” của 1 vài tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh…. độ “nóng” của khu Đông Sài Gòn càng tăng lên khi khu vực xuất hiện dự án cung cấp đầy đủ 1 vài tiêu chí “cận thị, cận giang, cận lộ”.

Khu Đông không ngừng lôi kéo vốn đầu tư

Tính đến thời điểm GĐ này 1 vài công trình giao thông quan trọng kết nối từ khu vực trọng điểm về quận 2 đều đã đã đi vào hoạt động, tạo bước đệm cho sự phát triển của khu Đông. Các tuyến giao thông xuyên vùng, liên vùng được đẩy mạnh phát triển mới, 1 vài tuyến nội vùng được mở rộng và đã đi vào hoạt động. Diện mạo khu vực còn được nâng tầm có 1 vài cụm công trình, kinh tế, dịch vụ, giáo dục, thể thao trọng tâm đang được hình thành.

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – 1 vài điều kiện quan trọng khi chọn nhà đã được ông cha xưa đúc kết đến nay vẫn giữ nguyên giá trị.

Nếu trước đây, khi nhắc đến nhà đất quận 2 giới đầu tư thường hướng sự chú tâm đến 1 vài dự án quanh khu vực Thủ Thiêm, Thảo Điền thì GĐ này, chọn lọc mới của cư dân có xu hướng nghiêng về khu An Phú. Đây là khu vực được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mường Kinh, có quy mô đất lớn bậc nhất quận 2 và là phường có nhiều tuyến đại lộ lớn chạy qua như xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, xa lộ Long Thành – Dầu Giây… Vì vậy, đối có các bạn khó tính có đề nghị cao về phong thủy thì việc tìm được chốn ổn định gia đình thực sự ưng ý lại không nhiều.

Dự án cận thủy lôi kéo bạn

Phong thủy vốn được xem là 1 trong số các nhân tố có ảnh hưởng đến chọn lọc chọn lọc chốn ổn định gia đình của mỗi gia chủ. Một dự án nhà ở có địa điểm gần sông nước sẽ không chỉ điều hòa môi trường sống mà còn có đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Tại khu vực An Phú 1 vài dự án căn hộ chung cư đang được triển khai xung quanh Giồng Ông Tố được bạn độc đáo chú tâm. Các dự án này đa số đều có lượng chuyển nhượng lớn mặc dù vẫn đang trong GĐ thi công đã cho thấy sức hút của 1 vài căn hộ chung cư cận thủy chưa hề có dấu hiệu suy giảm.

Được phân khúc biết đến có hình ảnh 1 “vịnh Hạ Long” ngay giữa Sài Gòn, Gem Riverside còn lôi kéo sự chú tâm độc đáo của phân khúc bởi địa điểm 3 mặt cận thủy rất hiếm gặp ở quận 2. Tiếp giáp ngay bên sông Giồng Ông Tố, dòng sông xanh hiền hòa bao quanh đã giúp dự án căn hộ chung cư mới nhất của chủ đầu tư Đất Xanh có được lợi thế độc đáo về địa điểm so có 1 vài dự án khác trong cộng khu vực.

Sở hữu quy mô phủ xanh gần 70%, dự án còn được đầu tư công viên dọc bờ sông trải dài gần 1 km, cư dân sẽ có thời cơ sinh sống trong 1 khu sân vườn môi trường xung quanh rộng lớn. Nguồn nước sông đang ngày đêm bồi đắp nuôi dưỡng các thảm thực vật nhiều tầng tán phát triển, từ đây tạo nên môi trường sống trong lành, tăng thêm vượng khí tài lộc cho cư dân.

Trong bối cảnh tốc độ phát triển mau chóng của thành phố lớn như TP.HCM, việc chọn lọc 1 chốn ổn định gia đình có môi trường sống an lành luôn là mong ước của 1 vài cư dân.

Nhiều người đã phải chọn lọc nơi ở ở các khu vực xa trọng điểm để tìm kiếm bầu không khí trong lành, tránh khói bụi và tiếng ồn nơi thành phố. Nhưng khi tìm đến sự chọn lọc này đa số họ phải đối mặt có việc mất nhiều thời gian cho quá trình lưu thông vào nội đô, cơ sở vật chất và hạ tầng chưa đã đi vào hoạt động đã ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày…

Tuy nhiên, khi tìm đến có mô hình căn hộ chung cư resort ở Gem Riverside, dường như toàn bộ các vấn đề đây đã được hóa giải. Sống giữa môi trường xung quanh ngay ở quận 2, cư dân không chỉ được tận hưởng không gian sống văn minh, tân tiến ngay giữa lá phổi xanh môi trường xung quanh, việc lưu thông vào trọng điểm thành phố và 1 vài tỉnh miền Đông cũng phát triển thành vô cộng dễ làm.

Phối cảnh ngoài trời của Gem Riverside.

Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh, chỉ có 5- 8 phút lưu thông, cư dân Gem Riverside sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích trong khu vực như trường học, trung tâm mua sắm, Khu liên hợp thể thao quốc gia Rạch Chiếc, sân golf, khu du lịch, trung tâm y tế… Bên cạnh đây, có địa điểm chiến lược nằm trên trục các con phố song hành xa lộ Long Thành – Dầu Giây, từ dự án cư dân sẽ kết nối tiện dụng có 1 vài tuyến các con phố lớn huyết mạch vào thành phố, 1 vài quận khu vực phía Đông thành phố và 1 số tỉnh thành kế bên như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…

Đây cũng là dự án hiếm hoi nằm ở địa điểm kết nối giao thông đa chiều, dễ dàng để lưu thông trong dao động 20-30 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Long Thành, bến xe miền Đông mới. Vì vậy không ngạc nhiên khi dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh đã gây tiếng vang trên phân khúc trong suốt thời gian qua.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/