Dự án D’.Capitale: Chủ đầu tư và khách hàng đã tìm được tiếng nói chung

Ngày 15/12/2018, Ban Đại Diện bạn dự án D’. Capitale đã chính thức gửi văn bản tới chủ đầu tư Công ty Ngôi Sao Việt thống nhất việc giải quyết 1 số vấn đề khác biệt giữa bạn và chủ đầu tư, đồng thời gửi đơn bãi nại tới 1 số cơ quan tính năng yêu cầu được rút đơn tố cáo

Ban Đại Diện bạn dự án D’. Capitale đã chính thức gửi đơn bãi nại tới 1 số cơ quan tính năng yêu cầu được rút đơn tố cáo các vấn đề vướng mắc ở dự án D’. Capitale trong thời gian vừa qua.

Trước đây, Chủ đầu tư doanh nghiệp Ngôi Sao Việt đã tổ chức cuộc họp có Ban Đại Diện bạn để cộng thảo luận nhằm thương lượng hòa giải các vướng mắc, mâu thuẫn giữa bạn và Chủ đầu tư cộng 1 số bên liên quan trên cơ sở quy định của pháp luật và của Hợp đồng chuyển nhượng căn hộ chung cư.

Toàn cảnh dự án D’. Capitale

Dự án D’. Capitale được bắt đầu làm thi công từ cuối năm 2016, sau gần 30 tháng thi công, dự án đang bước vào GĐ đã đi vào hoạt động để dự kiến bàn giao và đưa vào hoạt động.

Dự án tọa lạc ở địa điểm cửa ngõ phía Tây Hà Nội có diện tích thi công 6 tòa tháp có 3000 căn hộ chung cư được thi công theo phong 1 sốh tân tiến gồm 1 số tòa căn hộ chung cư, văn phòng, trọng điểm thương mại cao cấp. Từ đầu tháng 8/2018, chủ đầu tư Công ty Ngôi Sao Việt nhận được 1 số tài liệu phản hồi từ phía bạn về 1 số vấn đề như hành lang, thang thoát hiểm, điều hoà hành lang, điều hòa thang máy…

Chủ đầu tư đã tổ chức nhiều cuộc đối thoại, lắng nghe các kiến nghị và đề xuất của bạn. Sau nhiều buổi làm việc có Ban Đại Diện bạn, chủ đầu tư đã chủ động biểu hiện tinh thần cầu thị và sự thiện chí, nghiêm túc tiếp thu 1 số ý kiến và mong muốn tiếp tục được hợp tác có bạn.

Chủ đầu tư đã đưa ra 1 số đề xuất và cam đoan nâng cấp, bổ sung 1 số hạng mục tăng lên giá trị cho dự án để bạn được hưởng các tiện ích, hạng mục được đầu tư tốt hơn so có mức sở hữu ban đầu. Đây cũng là định hướng của Chủ đầu tư có mong muốn đem đến cho bạn 1 không gian sống tiện nghi, tân tiến đi kèm các dịch vụ tiện ích phong phú, phong phú.

Theo đây, Chủ đầu tư sẽ sở hữu hệ thống điều hòa nhiệt độ cho trọn vẹn 1 số hành lang căn hộ chung cư của trọn vẹn 1 số tầng của 1 số tòa nhà (C1, C2, C3, C5, C6, C7) có giá thành dao động 70 tỷ đồng sau khi dự án đi vào hoạt động chính thức và được sự đồng thuận của đông đảo bạn của dự án và/hoặc Chủ đầu tư sẽ sở hữu điều hòa nhiệt độ cho 49 cây thang máy của 1 số Tòa nhà có giá thành dao động 4 tỷ đồng.

Ngoài ra chủ đầu tư cũng sẽ thực hiện thêm nhiều hạng mục khác như: ốp chân đế trọn vẹn 1 số tòa nhà bằng đá chất lượng cao và sơn đá nghệ thuật có màu sắc thích hợp có màu của tòa nhà có giá thành dự kiến dao động 16 tỷ đồng; tăng tiện ích cho phong cảnh trọn vẹn dự án có giá thành dao động 65 tỷ đồng; nâng cấp từ chuông cửa tiếng sang chuông cửa hình và khóa cửa cơ sang khóa cửa từ có tổng giá thành hai hạng mục nâng cấp này dao động 27 tỷ đồng và sẽ đã đi vào hoạt động trước khi bàn giao căn hộ chung cư cho bạn; bổ sung hạng mục chiếu sáng mặt ngoài toàn dự án và 1 số công trình có tổng giá thành dự kiến dao động 13 tỷ đồng.

Như vậy, tổng giá trị 1 số hạng mục Chủ đầu tư doanh nghiệp Ngôi Sao Việt cam đoan sẽ đầu tư thêm cho dự án D’. Capitale dự kiến dao động 191 tỷ đồng.

Gần 200 tỷ đồng được được đầu tư làm tăng lên giá trị dự án

Ban Đại Diện bạn cho biết: “Chúng tôi thấy rằng Chủ đầu tư đã thực sự thiện chí, cầu thị và lắng nghe 1 số ý kiến của bạn để có các điều chỉnh, bổ sung thích hợp. Do đây, chúng tôi xin rút lại 1 số nội dung đã tố cáo Chủ đầu tư và 1 số bên liên quan, đồng thời cũng cam đoan sẽ tiếp tục cộng có Chủ đầu tư thảo luận, thảo luận, cộng giám sát để 1 số nội dung cam đoan nói trên được triển khai mau chóng, hiệu quả theo mong muốn của 1 số bên và bạn. Chúng tôi mong muốn 1 số cơ quan nhà nước tạo điều kiện cho Chủ đầu tư đã đi vào hoạt động dự án theo đúng công đoạn để sớm bàn giao và đưa vào hoạt động”.

Tại buổi họp có Ban Đại Diện bạn, Chủ đầu tư cũng đã cam đoan sẽ thực hiện nghiêm túc, đầy đủ và đúng nội dung giấy phép thi công, 1 số quy định đã thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy cũng như 1 số quy định khác có liên quan để chắc chắn dự án được 1 số cơ quan tính năng nghiệm thu và cho phép đưa vào sử dụng trong thời hạn quy định ở hợp đồng đã ký có bạn.

Sau nhiều cuộc đối thoại có nhiều diễn biến khác nhau, các vấn đề vướng mắc giữa bạn và Chủ đầu tư dự án D’. Capitale đã chính thức khép lại. Đây cũng là 1 trong số ít 1 số sự việc diễn ra gần đây về 1 số vấn đề tranh chấp chung cư mà Chủ đầu tư và bạn tìm đã được tiếng nói chung.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/