Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tính thanh khoản cao giữa trung tâm

Sở hữu vị trí đẹp tại Biên Hòa New City Đồng Nai là tổng hòa của mọi nhân tố từ sang trọng, tân tiến đến tinh tế. Dự án bất động sản cung cấp mọi tiêu chuẩn của Đất nền. Phù hợp, tân tiến với mức thu nhập và khả năng tài chính trung bình. Do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư.

Biên Hòa New City

Nhà phố Biên Hòa New City tính thanh khoản cao

Tọa lạc tại đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa Biền Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Nằm đội diện khu Khu dân cư Long Thành Pearl, Khu dân cư Airlink Town, dự án Long Hưng City, dự án Eco Town Long Thành . Từ Biên Hòa New City Hưng Thịnh cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Tỉnh Đồng Nai. Với địa điểm tốt như vậy. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai quần thể Đất nền cao cấp xứng đáng là những dự án bất động sản đi đầu. Trong chuỗi những Đất nền xanh cao cấp tại khu vực Biền Hòa. Tại Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển 1 thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Biên Hòa New City Đồng Nai đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng chỉ để cho trẻ em rất là lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Bao quanh dự án bất động sản là các tiện ích dịch vụ tân tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Biệt thự Biên Hòa New City giữa trung tâm

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Thiết kế của dự án bất động sản bố trí các lô đất nền nhà phố nhỏ quay ra các phía của biệt thự và nhà phố hạng sang tạo nên không gian mở cho tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang. Và mỗi Đất nền đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Xem thêm thông tin Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại duanbienhoanewcity.org

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được phát triển bởi CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Dự án bất động sản được khởi công đầu năm tháng 8/2018, dự kiến sẽ hiện hữu và bàn giao vào Quý 3/2019. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đang công bố đợt 1 với giá bán dự kiến dao động 10tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án bất động sản nằm khu vực trung tâm. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai không chỉ mang lại cơ hội đầu tư trên mảnh đất vàng mà những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ mà nơi đây còn là cơ hội cho quý khách cơ hội sở hữu không gian sống mơ ước.

Trích dẫn: Dự án orig garden