Dự án đất nền Sunny Villa – phong cách sống “resort” trong lòng thành phố

dự án Sunny Villa GKG được phân tích cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì được xây dựng bởi CĐT uy tín, sở hữu địa điểm đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc trưng của dự án.

Sunny Villa

Khu dự án Sunny Villa Phan Thiết sản phẩm đa dạng

Hiếm có dự án nhà phố cao cấp nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại đất nền dự án sổ đỏ. Tọa lạc ngay tại mặt đường tỉnh 706B. Dự án nhà phố giá rẻ không những tiện lợi liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án nhà phố cao cấp ở những vị trí kim cương thì giá cao. Do vậy, phải đồng ý dao động cách xa 1 chút nhưng phải tiện lợi về giao thông. Tiếp đến các khu dự án nhà phố cao cấp quyết định nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong KĐT an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Một điểm nổi trội của dự án nhà phố cao cấp địa điểm dự án Sunny Villa GKG là nằm trong khu vực Phan Thiết. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Khía cạnh khác nhiều tiện ích dịch vụ nổi trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án nhà phố cao cấp còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Dự án được tích hợp hàng loạt tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng tỉnh Bình Thuận. Dự án đất nền Sunny Villa không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận quyết định từng loài cây và hoa.

Sunny Villa vị trí đẹp

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại đất nền Sunny Villa Phan Thiết. Chủ đầu tư Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự đưa đến những Đất nền, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan tự nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế đẳng cấp bao phủ dự án nhà phố cao cấp. Tạo nên 1 tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự đảm bảo cho mỗi ngày của cư dân đều là 1 ngày xanh mát. Đem lại 1 cuộc sống hiện đại khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đọc thêm Dự án đất nền Sunny Villa tại: https://gkg.com.vn/queen-pearl/

Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Dự án đất nền Sunny Villa đem tới người Việt một cuộc sống an cư bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Dự án đất nền Sunny Villa là 1 điểm đến nơi hoàn hảo cho tất cả những nhà đầu tư và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn địa cầu khi đến với tỉnh Bình Thuận.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ orig garden