Dự án Rome Diamond Lotus – Nơi thăng hoa hạnh phúc

Theo quy hoạch của dự án căn hộ thì Rome By Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com có tổng diện tích lên đến 16.780 m2 tại Phường An Phú, quận 2. Nơi đây sẽ là trở nên một thành thị sầm uất, phát riển nhất nhì tại Tp.Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus thiết kế tuyệt mỹ

Tọa lạc tại của ngõ khu vực hành chính phía Đông Tp.Hồ Chí Minh, phân khu căn hộ dự án căn hộ khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus giáp giới với đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, trung tâm Hội nghị quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp quan trọng. Rome By Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất hiện nay là quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, quận 4, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ dẫn đến lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của quận 2. khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sở hữu nhiều tiện ích cao cấp. Căn hộ gồm 5 tầng thương mại với nhiều trung tâm thương mại lớn sẽ làm hài lòng nhu cầu mua sắm của bạn và gia đình. Ba hồ bơi rộng lớn, với thiết kế cao cấp, theo chuẩn quốc tế. Phòng tập Gym, Yoga với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với giải thích viên có kinh nghiệm, các phòng tập sẽ đem đến cho bạn 1 sức khỏe dồi dào để phục vụ cho công việc. Dự án căn hộ hạng sang xây dựng nhà trẻ nội khu, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân vận động đa năng,…

Đặc trưng và cũng là điểm khác biệt của Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus chính là thiết kế tiện ích độc đáo, đẳng cấp. Khi mua Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus bạn sẽ được sống trong 1 không gian lành mạnh với nhiều tiện ích nổi bật . dự án Rome Diamond Lotus – Hệ thống an ninh, bảo mật đảm bảo. Được đầu tư bởi tập đoàn BĐS danh tiếng Châu Á và quản lý dịch vụ căn hộ là CBRE, cũng không tưởng gì khó hiểu lúc khu khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus có hệ thống an ninh, bảo mật chắc chắn mang tới cuộc sống an toàn tuyệt đối cho cư dân Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn 1 cuộc sống chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus mang tới 1 cuộc sống chất lượng nhất, 1 không gian sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.

dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus cạnh trung tâm

Mặt bằng Rome By Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com lần này có nhiều sự khác biệt, lúc cách phân chia diện tích căn hộ có sự linh hoạt, đa dạng hơn, và thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn. Thiết kế của khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng Các căn hộ hạng sang được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, ban công rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Tìm hiêu thêm thông tin khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus : Tiện ích Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus luôn dành những chính sách ưu đãi, tốt nhất cho cư dân khu đô thị, những khách hàng muốn phát triển thành cư dân của dự án nhà ở. Mục đích của dự án căn hộ này là đem đến cho cư dân mua nhà có được 1 cuộc sống đẳng cấp thật sự.

chủ đầu tư Phúc Khang Corporation tin rằng vẻ đẹp của cuộc sống khởi nguồn từ môi trường xung quang chúng ta. Và nơi ở có không gian sống tốt sẽ tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày. chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus cũng rất chú trọng phát triển các mảng xanh và tiện ích, tạo nên 1 không gian sống được trong lành, thoáng đãng có lợi cho sức khỏe và tinh thần cư dân.

Trích dẫn: Dự án orig garden