Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước – Làn gió mới của Tp.Hồ Chí Minh

Tổ hợp dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được thẩm định là 1 trong những dự án đất nền sở hữu môi trường gần gũi với thiên nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án đất nền là Công ty CP Bất động sản Tiến Phước đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng giai đoạn phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án nhà phố và biệt thự. Mang lại cho tất cả cư dân nơi đây một môi trường sống xanh trong lành.

Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước công viên cây xanh

nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn duantienphuoc.com/ nằm ở tam giác vàng khu phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của Tp.Hồ Chí Minh. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh nằm gần nhiều con đường lớn như đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50 … Nên tạo điều kiện thuận lợi để cư dân đi đến đến tất cả mọi quận thành Tp.Hồ Chí Minh.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi đời sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định gia đình cho khách hàng. Theo CĐT Công ty CP Bất động sản Tiến Phước đã từng bước thực thi cho chuẩn bị của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ tất cả khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà chọn lựa đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước khi dự án đất nền nhà phố đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Nam Tp.Hồ Chí Minh.

Senturia Nam Sài Gòn khu an ninh

dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước các đất nền nhà phố và biệt thự có các diện tích đa dạng từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Xem thêm thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh tại Gia Khánh

Chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Tiến Phước với các dự án đất nền nhà phố nổi bật trên thị trường như Senturia Vườn Lài, Palm Garden, Empire City, Estella Heights và Palm Heights … Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ mong đợi sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo khách hàng và một dự án đất nền nhà phố thành công. Sức hút của khu vực này mang đến là chẳng thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của Tp.Hồ Chí Minh, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước mong đợi sẽ mang đến cho các cư dân nơi đây một đời sống ý nghĩa, trọn vẹn.