Facebook phát triển tính năng giúp kết nối với các doanh nghiệp địa phương

Facebook cho biết đang kiến trúc lại Trang trên giao diện di động để giúp người dùng tiện dụng tương tác có 1 vài công ty địa phương và tìm các thứ họ cần nhất.

Chẳng hạn, người dùng có thể đặt chỗ ở nhà hàng, hẹn lịch ở 1 salon hoặc xem các bức ảnh mới nhất của công ty, các sự kiện sắp diễn ra và 1 vài chọn lọc. Các công ty cũng có thể chia sẻ tính năng Stories trên Trang của mình và người dùng có thể biết được đội ngũ nhân viên của công ty đây.

Với tính năng này, mọi người sử dụng tính năng Đề xuất để xem xét ý kiến từ cùng đồng về việc đi đâu, ăn gì, hoặc mua sắm ở đâu. Facebook kiến trúc để 1 vài Đề xuất hiển thị vượt bậc hơn trên Trang.

Facebook cũng tiếp tục phát triển 1 vài tính năng như: “Sự kiện” khi có dao động 700 triệu người sử dụng tính năng Sự kiện của Facebook mỗi tháng để tìm kiếm 1 vài vận hành thích hợp trong cùng đồng của mình; Mở rộng 1 vài công cụ việc làm để giúp nhiều người tìm được việc làm hơn; Tiến hành 1 vài bước để giúp người dùng tìm thấy 1 vài vị trí địa phương mau chóng hơn;….

Theo“Nghiên cứu Mua sắm ở địa phương” của Factworksl, hơn 1,6 tỉ người trên địa cầu đang kết nối có công ty nhỏ trên Facebook. Facebook cho biết, hiện có hơn 80 triệu công ty nhỏ sử dụng 1 vài công cụ kinh doanh miễn phí của Facebook.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/