Game thủ hào hứng với giải đấu VPL 2017 và gói Game data của MobiFone

Giải đấu VPL 4G MobiFone 2017 đã khép lại. Các game thủ đã cống hiến hết hết mình cho những trận đấu đỉnh cao và chạm tới chiếc cup mà họ luôn mong có được: Chiến thắng bộ môn Tập kích thuộc về BK Gaming; Truy kích thuộc về đội FPS Gaming.

Trong suốt giải đấu, gói game data của MobiFone đã truyền nhiều cảm hứng cũng như thời cơ cho những game thủ thử sức trong 1 sân chơi chuyên nghiệp trên nền móng công nghệ 4G siêu tốc độ.

VPL là giải đấu eSport chuyên nghiệp dành cho cộng đồng game FPS mobile trên địa cầu. VPL Việt Nam có diện tích giải đấu được tổ chức xuyên suốt hàng tuần trên toàn quốc. Mục tiêu của giải đấu, tìm kiếm đội chơi hoàn hảo nhất đại diện cộng đồng FPS mobile ở Việt Nam. Hiểu được niềm đam mê của game thủ Việt, cũng như mong muốn thi công 1 cộng đồng yêu eSports đông đảo, có tổ chức và chuyên nghiệp. Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone đã cộng đồng hành có VTC trong việc tổ chức giải đấu Vietnam Pro League MobiFone 2017.

BK Gaming hoàn hảo giành giải vô địch bộ môn Tập kích.

VPL MobiFone gồm 2 bộ môn thi đấu là Tập kích và Truy kích được chia thành hai hệ thống chuyên nghiệp và nghiệp dư kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12/2017 có tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỉ đồng. Giải đấu đã diễn ra thành công, tốt đẹp: Chung kết bộ môn Truy kích diễn ra có chiến thắng lớn nhất thuộc về đội FPS Gaming. Bộ môn Tập kích được tường thuật trực tiếp trên VTC3 có chiến thắng cao nhất thuộc về đội BK Gaming.

Đồng hành cộng VTC trong việc tổ chức giải đấu chuyên nghiệp cho những game thủ, MobiFone công bố gói cước VTC Game Data – Không giới hạn dung lượng tốc độ cao, tha hồ truy cập những game từ nhà phát hành VTC Mobile.

Những giây phút đầy cảm xúc của những game thủ trong những trận đấu đỉnh cao mùa giải VPL 4G MobiFone 2017.

Khi đăng ký sử dụng gói Ngày – Soạn VTC1 gửi 999, chỉ 2.000đ/ngày, những game thủ đã có thể chơi game thả ga, miễn phí dung lượng tốc độ cao, ngoài ra còn được tặng thêm 100MB truy cập internet.

Để tiết kiệm hơn, những game thủ có thể đăng ký sử dụng gói Tuần – Soạn VTC7 gửi 999, chỉ 10.000 đồng/tuần là đã có thể chơi game thả ga, miễn phí data và được tặng thêm 300MB để truy cập internet. Hoặc soạn VTC30 gửi 999 là đã có ngay gói Tháng vô cộng tiết kiệm. Chỉ có 20.000 đồng/tháng, game thủ có thể yên chí cày game cả tháng, không phân biệt 3G/4G. Ngoài ra còn được tặng thêm 400MB để truy cập những nội dung trên internet như: lướt Facebook, xem Youtube, đọc tin tức, check mail… Các gói VTC Game data này của MobiFone được game thủ đâyn nhận nồng nhiệt và phản hồi rất tích cực.

Bên cạnh gói VTC Game data, những game thủ có thêm chọn lọc cho mình khi MobiFone còn hợp tác có SohaGame để cho công bố gói Soha Game data – Truy cập những dịch vụ game do SohaGame cung cấp không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

Theo đây, khi đăng ký sử dụng gói Soha Game data Ngày – Soạn SG1 gửi 999, chỉ 2.000 đồng/ngày, những game thủ đã có thể chơi game thả ga, miễn phí data, ngoài ra còn được tặng thêm 100MB truy cập những dịch vụ internet khác.

Để tiết kiệm hơn, người dùng có thể đăng ký sử dụng gói Tuần – Soạn SG7 gửi 999, chỉ 10.000 đồng/tuần là đã có thể chơi game thả ga, miễn phí data và được tặng thêm 300MB để truy cập những dịch vụ internet khác. Hoặc soạn SG30 gửi 999, chỉ có 20.000đ/tháng, game thủ có thể cày game miễn phí data cả tháng. Ngoài ra còn được tặng thêm 400MB để truy cập những dịch vụ khác như: lướt Facebook, xem Youtube, đọc tin tức, check mail…

Song song có những gói data dành để chơi game, MobiFone còn có nhiều gói dịch vụ chuyên biệt khác được bạn yêu mến tin dùng như: Video Data, Film+, Facebook Data, Flix… để truy cập những áp dụng khác rất quyến rũ của MobiFone.

Trong thời gian tới, MobiFone cho biết, sẽ tiếp tục đồng hành để tạo ra những sân chơi lớn, mới mẻ và quyến rũ hơn để phục vụ nhu cầu càng ngày càng phong phú và phong phú của những bạn.

Gói VTC Game data – Chơi Game VTC không giới hạn và Internet tốc độ cao:

– Soạn VTC1 gửi 999 (2.000 đồng/ngày) – Miễn phí data truy cập những Game Mobile của nhà cung cấp VTC Mobile; Tặng thêm 100MB truy cập internet

– Soạn VTC7 gửi 999 (10.000 đồng/tuần) – Miễn phí data truy cập những Game Mobile của nhà cung cấp VTC Mobile; Tặng thêm 300MB truy cập internet

– Soạn VTC30 gửi 999 (20.000 đồng/tháng) – Miễn phí data truy cập những Game Mobile của nhà cung cấp VTC Mobile; Tặng thêm 400MB truy cập internet (Áp dụng cho bạn đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

Gói Soha Game data – Chơi Game Soha không giới hạn và Internet tốc độ cao:

– Soạn SG1 gửi 999 (2.000 đồng/ngày) – Miễn phí data truy cập những Game Mobile của nhà cung cấp SohaGame; Tặng thêm 100MB truy cập internet

– Soạn SG7 gửi 999 (10.000 đồng/tuần) – Miễn phí data truy cập những Game Mobile của nhà cung cấp SohaGame; Tặng thêm 300MB truy cập internet

– Soạn SG30 gửi 999 (20.000 đồng/tháng) – Miễn phí data truy cập những Game Mobile của nhà cung cấp SohaGame; Tặng thêm 400MB truy cập internet (Áp dụng cho bạn đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

Để biết tài liệu chi tiết, bạn có thể nghiên cứu thêm ở: http://dangkydata.mobifone.vn hoặc điện thoại Tổng đài 9090.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/