Gần 500 thẻ BHYT được trao tận tay người dân Bắc Bình

Sáng 17/05/2018, HDBank cộng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và Ban Thường trực Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận, trao gần 500 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo huyện Bắc Bình nhằm hỗ trợ sức khỏe cho người nghèo ở địa phương.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình trao tặng thẻ BHYT cho người dân cận nghèo mà HDBank đã cam đoan đồng hành cộng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo trong nhiều năm qua. Trước Bình Thuận, HDBank cũng đã áp dụng trao 500 thẻ BHYT cho 1 vài hộ cận nghèo ở tỉnh Bến Tre.

Vất vả có công cuộc mưu sinh nên việc khám chữa bệnh đối có người nghèo khi chẳng may đau ốm là cả gánh nặng. Thấu hiểu nỗi lo của các bà con vẫn đang trong tình cảnh gặp khó, các tấm thẻ BHYT mà HDBank có đến lại càng có nhiều ý nghĩa, giúp họ giảm tải đa số giá thành khám chữa bệnh trong năm, để bà con an tâm lao động sản xuất nhằm cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Nhiều năm qua, bên cạnh việc tự tổ chức và phối hợp có 1 vài doanh nghiệp cộng thành viên khác như VietjetAir, HD SAISON… vận động quyên góp hỗ trợ cho 1 vài địa phương, HDBank luôn dành sự quan tâm và đồng hành cộng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM thực hiện 1 vài chương trình hướng đến bệnh nhân nghèo trên cả nước như tặng 15.000 thẻ BHYT, tặng nhà tình thương, tài trợ giá thành phẫu thuật mắt cho người nghèo hàng tỷ đồng mỗi năm.

Với HDBank, sức khỏe và niềm vui của người dân nghèo là 1 minh chứng cho phương châm vận hành “Cam kết lợi ích cao nhất” mà HDBank luôn hướng đến.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/