GĐ Agribank Đắk Nông lên tiếng vụ GĐ phòng giao dịch tại Đắk Mil treo cổ tự vẫn

“Trong công việc anh ấy luôn đã đi vào hoạt động tốt nhiệm vụ, có lối sống hiền hòa” – Đó là khẳng định của ông Phan Công Quế – GĐ Ngân hàng Agribank Đắk Nông khi nói về việc ông Phạm Văn Thành (55 tuổi – Giám đốc phòng chuyển nhượng Đức Lập, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) người đã tự tử vào sáng 16/12/2018.
Người dân theo dõi vụ việc ở nhà ông Thành

Theo ông Quế, anh Thành mới về đây nhận công tác được hơn 1 năm, nhưng luôn đã đi vào hoạt động tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đã đưa Phòng chuyển nhượng Đức Lập trở thành 1 trong các Phòng chuyển nhượng danh tiếng của đơn vị.

“Trong công việc anh Thành được lãnh đạo địa phương cũng như bạn tín nhiệm, có lối sống hiền hòa được bà con lối xóm và anh em đồng nghiệp kính trọng quý mến”, ông Quế cho biết thêm.

Nói về lý do cái chết của ông Thành, ông Quế tài liệu, tôi có biết thời gian này anh Thành đang bệnh tật còn lý do anh Thành tự vẫn đang được cơ quan công dụng phối hợp điều tra làm rõ.

Trước đây, vào khoàng 4h sáng hôm qua (16/12), người nhà phát hiện ông Phạm Văn Thành – Giám đốc Phòng chuyển nhượng Đức Lập, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông chết ở nhà riêng ở số 01 các con phố Lý Thường Kiệt (TDP 1, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil).

Thông tin sau đây được báo lên cơ quan công dụng huyện Đắk Mil cũng như Ban lãnh đạo Ngân hàng Agribank Đắk Nông.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/