Giá rẻ, hậu mãi tốt – hai “vũ khí” đáng gờm của tân binh Vsmart

Sau màn ra mắt ấn tượng, 4 sản phẩm chào sân của Vsmart được người tiêu dùng và giới chuyên gia phân tách rất cao về giá phân phối thấp bất ngờ cùng chính sách phân phối hàng chăm sóc bạn đột phá.

Giá rẻ hơn 20-30%

Chia sẻ có báo giới sau khi chứng kiến màn ra mắt của 4 mẫu tel Vsmart, ông Mai Triều Nguyên – Giám đốc công ty Mai Nguyên Luxury Mobile – cho biết ông khá bất ngờ về mức giá quá tốt của Vsmart. Nhờ được Vingroup ứng dụng chính sách phân phối hàng giá 3 không (không tính kinh phí khấu hao, kinh phí tài chính vào kinh phí sản phẩm và không tính lãi), Vsmart Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+ có giá lần lượt là 2.490.000 đồng, 3.290.000 đồng, 4.990.000 đồng và 6.290.000 đồng.

Vsmart đang được người tiêu dùng và giới chuyên gia phân tách tốt về Giá và Chính sách hậu mãi tốt

Theo ông Mai Triều Nguyên, mức giá này đang thấp hơn so có các sản phẩm cùng cấu hình từ 20-30%. Với giá tốt bởi thế, cùng có các lợi thế khác về sản phẩm và chính sách phân phối hàng chăm sóc bạn, giới kinh doanh tỏ ra rất lạc quan về khả năng thành công của cả 4 dòng sản phẩm trên phân khúc.

Chính sách hậu mãi tốt nhất phân khúc

Cam kết của VinSmart khi tung 4 dòng tel Vsmart ra phân khúc là Sản phẩm tốt – Khuyến mãi tốt – Hậu mãi cực tốt được thể hiện rõ nét ở chính sách phân phối hàng hậu mãi. Có thể nói dù là tân binh, nhưng Vsmart đang kiến tạo ra các nguyên tắc mới về dịch vụ chăm sóc bạn trên phân khúc tel, khiến nhiều đối thủ phải chạy theo.

Trong quá trình lắp ráp, tel Vsmart phải trải qua 18 công đoạn kiểm thử chất lượng, giúp hạn chế tối đa việc phát sinh lỗi

Sau khi tân binh này hé lộ chế độ bảo dưỡng 18 tháng qua 1 đoạn video quảng cáo, ngay lập tức Xiaomi và Nokia phát đi thông báo cũng sẽ làm điều tương tự. Nhiều người đặt câu hỏi, nếu như không có sự tham dự của Vsmart, đến khi nào người tiêu dùng Việt Nam mới được hưởng chế độ bảo dưỡng tel 18 tháng.

Không dừng lại ở đây, trong buổi lễ ra mắt, VinSmart còn ra mắt 1 chính sách phân phối hàng khác cho các dòng tel Vsmart, đây là “101 ngày bảo dưỡng 1 đổi 1”. Đây là thời hạn đổi trả dài chưa từng có từ trước tới nay, khi mức bình thường trên phân khúc GĐ này chỉ là 30 ngày.

Hệ thống bảo dưỡng của Vsmart cũng rất rộng lớn, có hơn 500 điểm tiếp nhận ngay trong GĐ đầu và tiến tới hơn 750 điểm GĐ hai. Bên cạnh đây là 3 trọng điểm chăm sóc bạn lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM cùng 1 trọng điểm sửa chữa trực tiếp ở nhà máy. Với hệ thống này, bạn ở các đô thị lớn không mất quá 30 phút để đến điểm tiếp nhận và xử lý khi máy có vấn đề.

Chất lượng đã đi vào hoạt động phần cứng và phần mềm

Mặc dù đưa ra mức giá thấp, nhưng không đồng nghĩa Vsmart hy sinh chất lượng sản phẩm. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, linh kiện nhập khẩu từ các nhà cung cấp danh tiếng trên địa cầu như vi xử lý Qualcomm, bộ nhớ Samsung, Hynix, camera của Samsung, các linh kiện thụ động (điện trở, tụ điện) của Murata (Nhật Bản) và màn hình của LG, Japan Display…

Đặc biệt, trong quá trình lắp ráp, tel Vsmart phải trải qua 18 công đoạn kiểm thử chất lượng, giúp hạn chế tối đa việc phát sinh lỗi. Ngoài ra, sản phẩm đã đi vào hoạt động cũng phải trải qua 2.500 bài test theo nguyên tắc châu Âu về cơ khí, phần cứng, phần mềm của đối tác BQ. Việc làm chủ chuỗi giá trị sản xuất có các trang thiết bị máy móc tiên tiến cho phép VinSmart có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm 1 cách tối đa.

Hệ thống phân phối rộng khắp

Bên cạnh các chuỗi phân phối, phân phối lẻ thuộc có của Vingroup như VinPro, VinMart, VinMart+, Viễn Thông A, tel Vsmart còn được phân phối ở các chuỗi lớn như Thế giới di động, FPTshop, Viettel Store, Nguyễn Kim… có tổng cùng hơn 3.200 cửa hàng. Ngoài ra, còn có hơn 1.500 cửa hàng tự doanh và các hệ thống kinh doanh trực tuyến lớn cũng phân phối tel Vsmart.

Với hệ thống trải dài trên toàn quốc, bạn có thể tiện dụng tìm mua Vsmart ở bất cứ đâu, biến Vsmart thành “tel dễ mua nhất” phân khúc. Đây có thể xem là 1 điểm mạnh của Vsmart so có các đối thủ.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/