Giá xe máy điện Vinfast: 21-35 triệu, bán giá ưu đãi bằng 60% giá thành

Ngày 5/11, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast mở phân phối chính sách phân phối hàng giá “3 Không -không giá thành khấu hao, không giá thành tài chính và không lãi” cho tất cả sản phẩm xe bốn phân phốih và xe máy điện trong GĐ đầu.

Riêng sản phẩm xe máy điện Klara vừa công bố – ngoài chính sách phân phối hàng “3 Không” sẽ được tiến hành thêm chính sách phân phối hàng ưu đãi đặc thù, chỉ còn dao động 60% giá thành.

Để tạo điều kiện cho đông đảo người dân tiếp cận, trải nghiệm một số sản phẩm cấp cao cao có giá rất tốt so có một số dòng xe cùng phân khúc và góp phần thiết lập thói quen sử dụng phương tiện giao thông không khí thải và mong muốn nhiều người có thể cùng chung tay thi công “niềm tự hào Việt Nam” – Vingroup về phần mình đã đưa ra một số chính sách phân phối hàng hỗ trợ mạnh mẽ người tiêu dùng. Một trong số đây là chính sách phân phối hàng “3 Không”.

Cụ thể trong GĐ đầu, VinFast sẽ không tính giá thành khấu hao, không tính giá thành tài chính (lãi phải trả của một số khoản vay để đầu tư thi công nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá phân phối sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo một sốh tính nêu trên cùng có giá thành phân phối hàng.

Riêng sản phẩm Thứ nhất đã công bố phân khúc là xe máy điện Klara – VinFast tiến hành thêm mức giá ưu đãi đặc thù bên cạnh chính sách phân phối hàng giá “3 Không” đã có. Tổng mức ưu đãi cao nhất lên đến gần 40% giá thành sản phẩm theo tiêu chuẩn “3 Không”. Theo đây, mức giá “3 Không” của xe VinFast Klara phiên bản pin Lithium – ion là 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy Axít – chì là 34 triệu đồng. Khi tiến hành thêm chính sách phân phối hàng ưu đãi đặc thù, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium – ion chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô Thứ nhất và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô Thứ nhất; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Hết thời gian tiến hành chính sách phân phối hàng đặc thù, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức “3 Không”.

“Với chính sách phân phối hàng giá “3 Không”, nhận lời không lợi nhuận, VinFast mong muốn có tới cho bạn thời cơ trải nghiệm sản phẩm Việt Nam cấp cao quốc tế. Đặc biệt, có dòng xe máy điện, VinFast sẵn sàng chịu lỗ lên đến 40% GĐ đầu để sản phẩm tiếp cận được đông đảo nhất tới người tiêu dùng, góp phần tạo dựng thói quen sử dụng phương tiện giao thông an toàn, không khí thải và cắt giảm tiếng ồn, bảo vệ môi trường sống cho cùng đồng” – ông Nguyễn Việt Quang – Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết.

Bên cạnh việc chú trọng thi công một số tiêu chuẩn cao về chất lượng và một số tính năng nổi bật, VinFast còn tập trung đầu tư thi công hệ sinh thái hạ tầng phục vụ trên toàn quốc cho một số loại xe điện, trong tương lai, sẽ có đủ một số dịch vụ như sạc pin, thuê pin, bảo dưỡng, bảo dưỡng xe… để hỗ trợ cho một số xe điện VinFast tiện dụng lưu thông.

Tổ hợp sản xuất xe bốn phân phốih và xe máy điện VinFast bắt đầu làm tháng 9/2017, có diện tích và sự tân tiến bậc nhất khu vực, sản phẩm chính là xe xe bốn phân phốih chạy xăng, xe bốn phân phốih điện và xe máy điện. Tháng 10/2018, VinFast đã công bố 2 mẫu xe bốn phân phốih Thứ nhất thuộc phân khúc cấp cao là Sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0, cung cấp một số tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, kiểu dáng và đã được bảo hộ có trí tuệ ở châu Âu. Ngày 3/11/2018, VinFast đã đưa vào làm việc nhà máy sản xuất xe máy điện, đồng thời mở phân phối mẫu xe Thứ nhất là VinFast Klara có hai phiên bản theo tiêu chí “Bền đẹp – thông minh – sinh thái”. Hiện VinFast đang trong quá trình phát triển dòng xe xe bốn phân phốih điện, xe bốn phân phốih chạy xăng đi trong nội đô đô thị và xe bốn phân phốih buýt điện.

Với sự đầu tư trung tâm, đi đầu trong việc áp dụng các kiến trúc, kỹ thuật, công nghệ tân tiến nhất từ Tập đoàn Vingroup, VinFast kỳ vọng sẽ đâyng góp cho nền kinh tế các sản phẩm xứng đáng là “niềm tự hào Việt Nam” trong hành trình vươn tầm quốc tế./.

Thông số sản phẩm xe máy điện VinFast Klara sẽ phân phối chính thức từ ngày 17/11/2018.

Được cấp giấy chứng nhận của Cục Đăng kiểm Việt Nam, có khả năng chống ngập nước cao, lưu thông không gây tiếng ồn, không xả khí thải, tích hợp tinh năng thông minh nổi bật và tiết kiệm giá thành đáng kể so có xe chạy xăng.

VinFast Klara dùng pin Lithium – ion

VinFast Klara dùng ắc quy Axít – Chì

Khối lượng

95 kg

Độ cao yên

760 mm

Quãng lối đi được trong 1 lần sạc

80 km

Tốc độ tối đa

50 km/h

Lốp

2 lốp không săm

Kích thước phân phốih

Vành trước 14 inch – Vành sau 12 inch

Dung lượng pin

22,8 Ah

20 Ah

Phanh

2 phanh đĩa trước sau

Kết nối

3G, Bluetooth. GPS

Hệ thống đèn

Tất cả đều là đèn LED

Đèn pha Halogen + đèn LED

Dung tích cốp xe

21 lít

22 lít

Đồng hồ lái

LCD LED backlit 4,5 inch

Động cơ

1200 W

800 W

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/