Giải pháp chăm sóc và bán hàng đa kênh hợp nhất cho DN vừa và nhỏ của MobiFone

Nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng CNTT để phục vụ bạn tốt nhất, MobiFone đã phát triển biện pháp trọng điểm chăm sóc bạn và phân phối hàng đa kênh hợp nhất có rất nhiều tính năng nổi bật.

Với lợi thế là 1 nhà mạng danh tiếng Việt Nam có bí kíp chăm sóc phục vụ hàng chục triệu bạn trong nhiều năm qua, biện pháp 3C – Trung tâm chăm sóc bạn và phân phối hàng đa kênh hợp nhất (Thoại, SMS, Facebook, Livechat, Email) của MobiFone đã được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tín nhiệm.

Hệ thống đa năng

Trung tâm phone 3C là biện pháp chăm sóc bạn đa kênh hợp nhất (gồm các kênh: Facebook, Live chat, Email, Thoại, SMS), được thi công trên nền điện toán đám mây (3C – Cloud Contact Center). Giải pháp cung cấp công cụ phone mạnh mẽ cho các doanh nghiệp dựa trên nền móng viễn thông của MobiFone và hạ tầng Internet nhằm có lại các tính năng tối ưu nâng cao hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp.

3C có thể được xem như hình thức làm việc “1 cửa” mà ở đây, doanh nghiệp có thể tập trung mọi nguồn lực của mình (chăm sóc, phục vụ, giải đáp, phân phối hàng…) để phục vụ người tiêu dùng và đem lại hiệu quả tối đa cho làm việc của doanh nghiệp. Hệ thống có rất nhiều tính năng mà các doanh nghiệp có thể tùy chọn theo diện tích làm việc của mình. Chẳng hạn họ có thể chọn lọc đầu số Hotline là số di động MobiFone nhưng thiết bị tiếp nhận phone đầu cuối có thể là SIP, IP Phone, di động… nhờ khả năng hỗ trợ thoại đa nền móng (GSM, IP) của 3C.

Không các vậy, hệ thống thoại này còn cho tích hợp số 1800/1900 hoặc điện thoại cố định sẵn có của doanh nghiệp. Nó cũng cho phép không giới hạn số cuộc gọi đồng thời; Định tuyến thông minh (trượt xoay vòng, theo bộ phận, theo kỹ năng nhân viên hoặc theo nhân viên giao tiếp gần nhất – follow up); Quản lý tài liệu, lịch sử giao tiếp có các bạn; các cơ chế kiểm soát cuộc gọi (Ghi âm, Hold, Mute, Chuyển cuộc gọi,…); Tích hợp API thoại, Dữ liệu, Ticket có hệ thống sẵn có của bạn; Quản lý phiếu ghi (ticket) công việc của nhân viên; Báo cáo, thống kê theo nhân viên, theo doanh nghiệp…

Đặc biệt, hệ thống có 1 số tính năng quyến rũ như trong quá trình xử lý phiếu ghi, ngoài việc phone trực tiếp có bạn qua kênh thoại, các chuyên viên có thể phản hồi trực tiếp từ các kênh và bạn phone. Nếu bạn gửi hòm thư thì phản hồi sẽ gửi hòm thư trả lời. Nếu bạn phone qua comment Facebook, tài liệu sẽ được phản hồi qua kênh Facebook.

Bên cạnh đây, hệ thống 3C còn được tích hợp các tính năng tiên tiến và vô cộng tiện lợi như: Live Chat (Tích hợp box chat vào các trang website; Phân phối tự động: theo dịch vụ, theo kỹ năng; Thông tin bạn đồng bộ đa kênh; Ngữ cảnh giao tiếp bạn đầy đủ; Tự động tạo ticket xử lý từ Live Chat); Facebook (Tích hợp Facebook Page: comment và inbox; Phân chia comment và inbox tự động; Tự động tạo ticket xử lý từ comment, inbox); Email (Tự động chuyển hòm thư của bạn thành phiếu ghi; Phân phối tự động: theo dịch vụ, theo kỹ năng; Email trả lời trực tiếp trên hệ thống; Cho phép theo dõi luồng tiếp nhận/trao đổi qua hòm thư; Thiết lập trạng thái xử lý chuyển nhượng Email).

Ưu điểm nổi bật, tiết kiệm giá thành

Qua tìm hiểu các nhược điểm của cách làm truyền thống, MobiFone đã phát triển hệ thống 3C có rất nhiều thế mạnh nổi bật. Điều Thứ nhất dễ thấy nhất là việc dùng số di động làm số đại diện cho doanh nghiệp. Điều này có ý nghĩa vô cộng lớn có thương hiệu doanh nghiệp, làm nâng chất danh tiếng doanh nghiệp trong mắt bạn. Việc dùng số di động làm điện thoại cũng sẽ giúp tăng tỉ lệ bạn bắt máy và gọi lại, không giới hạn cuộc gọi đồng thời, không bị ảnh hưởng chính sách phân phối hàng đổi mã vùng phone cố định.

Hơn nữa, việc sử dụng cũng sẽ vô cộng linh hoạt cho làm việc của các doanh nghiệp. Họ có thể sử dụng mọi khi mọi nơi, độ ổn định cao khi dùng sóng di động của nhà mạng, không cần có 3G/4G/Wifi vẫn sử dụng được. Đồng thời có thể dùng kết hợp máy phone bàn IP theo biện pháp truyền thống và số máy cá nhân của nhân viên vào 1 biện pháp duy nhất.

Một vấn đề khác cũng là nỗi lo của đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi đầu tư vào hệ thống chíng là giá thành đầu tư và hoạt động. Thế nhưng có 3C của MobiFone, doanh nghiệp sẽ không phải tốn giá thành đầu tư ban đầu, không cần nhân sự hoạt động, không tốn giá thành duy trì máy chủ hệ thống, không tốn giá thành bảo trì hệ thống. Điều này đảm bảo sẽ giúp các doanh nghiệp tiện lợi chọn lọc đầu tư hệ thống 3C mà không phải lo lắng về vấn đề giá thành hay nhân sự hoạt động.

Mặc dù vậy, 3C vẫn cho phép doanh nghiệp kiểm soát tất cả làm việc của trọng điểm phone mọi khi, mọi nơi; Giám sát làm việc của nhân viên, nội dung cuộc gọi; Hệ thống báo cáo đầy đủ, chi tiết theo nhân viên, theo tổng đài; Ghi âm cuộc gọi không giới hạn dung lượng… Đồng thời, họ có thể mở rộng tiện lợi không giới hạn địa điểm địa lý, vùng miền. Hệ thống mở có khả năng tích hợp có các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp.

Hệ thống Contact Center có đa kênh hợp nhất đang là xu hướng mới nhất trên phân khúc. Nhu cầu thêm mới và chuyển đổi tích hợp của bạn là rất lớn. Sản phẩm 3C – Cloud Contact Center là 1 trong các sản phẩm đi đầu trong phân khúc Việt Nam trong lĩnh vực này. So sánh biện pháp 3C có biện pháp truyền thống sẽ tiết kiệm 40-49% giá thành về giá cước thoại. Cụ thể doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 77% cuộc gọi nội mạng nội bộ doanh nghiệp; 43-50% nội mạng ngoài doanh nghiệp; 8-20% ngoại mạng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/