Giảm ngay 25% tại Shopee với thẻ PVcomBank Mastercard

Từ 14/7 đến 02/9/2018, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Shopee đổ bộ, rầm rộ shopping” có hàng ngàn thời cơ giảm giá trực tiếp cho bạn.

Mua hàng online đang là xu thế được nhiều người ưa chuộng, dần lấn át phương thức chuyển nhượng truyền thống bởi sự tiện lợi, mau chóng, giao hàng đến tận nhà. Chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối internet hoặc 1 chiếc liên hệ thông minh, bạn có thể có ngay sản phẩm mình cần.

Nắm bắt xu hướng đấy, PVcomBank kết hợp cộng Shopee có đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Không những thảnh thơi mua hàng, bạn còn mua được hàng có giá tốt mà vẫn hưởng đầy đủ chính sách bán hàng bảo dưỡng chính hãng. Chưa hết, còn có thêm hàng nghìn ưu đãi quyến rũ cho bạn “giải nhiệt” hè này khi mua hàng bằng thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard trên Shopee.

Theo đấy, vào mỗi thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần, mua bất kỳ sản phẩm nào (trừ sim, thẻ cào và E -Voucher) có giá trị đơn hàng từ 600.000 đồng, chủ thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard được giảm giá trực tiếp tới 25%, tối đa 200.000 đồng.

Với những bạn chưa có thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard, ngoài việc mở mới có kinh phí 0 đồng, khi phát sinh chuyển nhượng bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình, bạn nhận ngay E-Voucher trị giá 100.000 đồng mua sắm ở Shopee.

Hàng nghìn khuyến mại quyến rũ cho toàn bộ những mặt hàng từ thời trang, liên hệ, đồ gia dụng, phụ kiện, sách, đồ chơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…, đấy thực sự là cơn bão ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, quà tặng E-Voucher chỉ dành cho 600 khách danh tiếng tiên và ưu đãi chiết khấu trực tiếp cũng chỉ tiến hành cho 50 bạn chi tiêu sớm nhất mỗi ngày. Vậy nên, bạn hãy nhanh tay có ngay thẻ PVcomBank Mastercard để trở thành chủ thẻ mắn mắn Thứ nhất “ẵm thưởng” từ PVcomBank.

Cùng có tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và miễn lãi lên tới 55 ngày, khi mở thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard, bạn được miễn phí thường niên năm đầu, chủ động chọn lọc ngày sao kê. Ngoài ra, chủ thẻ còn được ưu đãi lên tới 50% ở toàn bộ hệ thống đối tác của PVcomBank.

Điều quan trọng, dùng thẻ tín dụng giờ đấy còn biểu hiện phong nhữngh chi tiêu thời thượng, giúp bạn mau chóng bắt kịp xu hướng chi tiêu không dùng tiền mặt đang tăng thêm ở Việt Nam.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/