Giới địa ốc “phát sốt” với ưu đãi từ shophouse Sun Plaza Grand World

Chưa bao giờ Hạ Long lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng như giai đoạn này. Sự kiện ra mắt thời cơ đầu tư nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World ở TP Hạ Long ngày 22/4 vừa qua là 1 ví dụ.

Ngày hội của một vài nhà đầu tư phía Bắc

Với chủ đề “Mặt trời trên Vịnh di sản”, sự kiện ra mắt thời cơ đầu tư dòng nhà phố thương mại Morocco và Australia thuộc dự án Sun Plaza Grand World do Tập đoàn Sun Group đầu tư giống như 1 “ngày hội” của một vài doanh nhân thành đạt. Hàng trăm bạn tham dự sự kiện không 1 chút mệt mỏi dù phải lưu thông sớm từ một vài tỉnh, thành khác đến Hạ Long, như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương…

Hàng trăm bạn tham dự sự kiện đầu tư nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World

Ông Đức Thành (Quận Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “Cuối tháng 3 vừa qua, tôi đã đến dự buổi ra mắt dự án và đặt mua 1 căn Morocco. Dịp này, tranh thủ chính sách bán hàng ưu đãi lớn của chủ đầu tư nên tôi đến chốt thêm 2 căn khu Australia nữa”. Không chỉ riêng ông Thành, rất nhiều “khách quen” từng là chủ sở hửu nhà phố thương mại dự án Sun Premier Village Ha Long Bay đã đến sự kiện vì thấy trước tiềm năng sinh lời từ nhà phố thương mại nổi bật hơn hẳn một vài kênh đầu tư khác.

Bà Thúy Hương (TP Hạ Long) có ý định mở thêm cơ sở kinh doanh dịch vụ spa, nên đã chọn lọc đăng ký 2 căn Morocco mặt trong vì vừa có thiết kế đẹp lại vừa không qúa ồn ã. “Là thành viên câu lạc bộ nhà đầu tư Sun Group được ưu đãi thêm về giá, thành thử tôi đầu tư luôn 2 căn cạnh nhau để mở rộng không gian kinh doanh”, bà Thúy Hương tiết lộ.

Các nhà đầu tư đặc trưng hứng thú có chương trình ưu đãi đã trở thành thương hiệu của Sun Group, đấy là tặng cả kỳ nghỉ sang chảnh, thượng lưu ở một vài resort cấp cao nhất cho bạn. Theo chương trình trải nghiệm “Bình minh nơi một vài chân trời kiệt tác”, nhiều bạn đã nhận ngay gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người ở kiệt tác InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Premier Village Danang Resort khi đăng ký mua nhà phố thương mại ở dự án, ứng dụng từ 11/4 đến 30/4/2018.

Sức nóng từ một vài “đòn bẩy” tài chính

Phân khu nhà phố thương mại Australia

Chỉ cần có trong tay 3 tỷ đồng là có thể có 1 nhà phố thương mại cao cấp 5 sao ở địa điểm trọng điểm TP Hạ Long – đấy là chính sách bán hàng “vàng” dành cho nhà đầu tư trong thời điểm giai đoạn này. “Tôi chọn phương án vay tối đa 70% giá trị nhà phố thương mại, được hỗ trợ lãi suất 0% trong suốt 12 tháng. Như vậy có vốn liếng đang có, tôi vẫn có thể rảnh tay đầu tư mở rộng cho hệ thống nhà hàng giai đoạn này”, anh Minh Trí (TP Hải Phòng) tính toán.

Những nhà đầu tư có sẵn vốn trong tay và muốn có 2-3 căn nhà phố thương mại phong một vàih đa châu lục đặc biệt lại không chọn biện pháp vay ưu đãi để được nhận ưu đãi trực tiếp vào chi phí. Theo chương trình giai đoạn này, bạn sẽ được nhận ngay 4% giá trị nhà phố thương mại trừ trực tiếp vào chi phí. Còn nếu thanh tóan sớm 95% giá trị căn nhà phố thương mại bạn sẽ nhận ưu đãi lên đến 5% (ứng dụng theo CSBH chi tiết). Nếu đầu tư căn nhà phố thương mại thứ hai, bạn tiếp tục được ưu đãi thêm 1% giá trị nhà phố thương mại.

Tính ra, đầu tư 1 nhà phố thương mại có trị giá gần 9 tỷ đồng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra dao động 8 tỷ nếu chọn chi trả sớm. Những khoản ưu đãi này cộng có triển vọng sinh lời từ nhà phố thương mại lên đến 10-12% mỗi năm, thì nhà đầu tư đã có trong tay bài toán lợi nhuận nổi bật hơn hẳn so có gửi tiết kiệm ngân hàng.

Phân khu nhà phố thương mại Morocco

Ông Nguyễn Hoàng Duy, Giám đốc Dự án Công ty TNHH kinh doanh địa ốc Starlandlink – đơn vị bán chính thức dự án Sun Plaza Grand World cho biết, rất nhiều bạn đăng ký tới 2-3 căn nhà phố thương mại để tranh thủ đợt ưu đãi lớn của chủ đầu tư. Hơn nữa có số lượng căn còn lại trong quỹ hàng đã mở không còn nhiều do nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World có địa điểm đẹp bậc nhất TP Hạ Long, bạn có tâm lý muốn đầu tư sớm để chọn được căn ưng ý. Sản phẩm tốt, trong khi quỹ căn giới hạn, nên chỉ chậm chân 1 ngày là bạn có thể mất luôn căn đẹp.

Hướng tới tương lai “vàng” ở Hạ Long

Bên cạnh ấn tượng về sản phẩm nhà phố thương mại phong một vàih đa châu lục hot nhất miền Bắc, tài liệu tích cực về tình hình phát triển kinh tế, du lịch của Quảng Ninh nhìn chung, Hạ Long nói riêng cũng được một vài nhà đầu tư đặc trưng quan tâm. Theo Sở Du lịch Quảng Ninh, Quý I/2018, tỉnh này đấyn 4,6 triệu lượt du khách, tăng 21% so có cộng kỳ năm 2017; tổng thu du lịch đạt trên 7.300 tỷ đồng, tăng 24%. Giới chuyên gia nhận định, khách du lịch đến Hạ Long sẽ còn tiếp tục tăng cao ngay trong năm nay có chuỗi lễ hội, sự kiện lớn của Năm du lịch Quốc gia do Quảng Ninh đăng cai. Dịp lễ 30/4-1/5 tới, du khách sẽ được “cháy” hết mình có Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018 ngay ở quảng trường Sun Carnival Plaza rộng 13ha có sân khấu tân tiến có sức chứa cả 1.000 diễn viên, ca sỹ và nhiều xe diễu hành… Các hạng mục tiện ích thời thượng theo nguyên tắc quốc tế, bao gồm 1.550m2 qui mô nhạc nước, khu nhà hát ngoài trời rộng tới 25.000m2, vườn phong cảnh Ornamental 18.000m2… , và kề bên chính là dự án Sun Plaza Grand World, tạo nên sự hoàn chỉnh cho trọng điểm văn hóa, du lịch, nghỉ dưỡng của Hạ Long.

Phối cảnh quảng trường Sun Carnival Plaza diện tích lớn và tân tiến bậc nhất Việt Nam

Đà tăng trưởng ngoạn mục của du lịch Quảng Ninh sẽ còn tiếp tục mạnh mẽ khi Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào làm việc cuối năm nay, một vài tuyến xa lộ kéo dài từ Hà Nội đến Hải Phòng, Hạ Long, Vân Đồn cũng dần đã đi vào làm việc. Cùng có đấy, một vài dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao đang vẽ ra bức tranh sáng lạn về “kinh đô” du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi thượng lưu Hạ Long trong tương lai gần.

Hơn ai hết, một vài nhà đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Hạ Long là một vài người sành sỏi khi nhìn thấy trước triển vọng “vàng” của TP kỳ quan. Với định hướng phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, cộng quy hoạch Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế, thì du lịch Quảng Ninh nhìn chung, Hạ Long nói riêng sẽ không ngừng tăng tốc. Khi đấy, một vài nhà đầu tư đã “đấyn đầu” có bất động sản có địa điểm đắc địa, cạnh Vịnh Hạ Long như Sun Plaza Grand World sẽ an tâm hưởng lợi lớn từ việc đầu tư, kinh doanh, cho thuê và cả đà tăng giá do có nhà phố thương mại lâu dài.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/