Golf Hills dự án Nhà phố kiến trúc rất riêng khu trung tâm

Golf Hills Quận 9 được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Đông của Hồ Chí Minh. Trong từng Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự, KH có thể cảm nhận sự cao cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, cao cấp có được nhờ thiết kế.

Golf Hills

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: ban dat nen Vung Tau

Dự án Golf Hills Quận 9 kiến trúc rất riêng

giá bán Golf Hills Tập Đoàn Novaland là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu #thuong_hieu# do Novaland làm chủ đầu tư, dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm trên 1 vị trí vàng đắc địa tại cửa ngõ phía Đông Hồ Chí Minh, nơi giao cắt giữa trục Hoàng Hữu Nam, Đường Bùi Xương Trạch, Đường Bưng Ông Thoàn, Đường Cầu Xây, Đường Dương Đình Hội, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Đông Hồ Chí Minh. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Novaland xây dựng 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Với diện tích Đất nền từ 5×20 m, 4×25 m, 4×15 m… dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Chính giữa trung tâm dự án đất nền biệt thự và nhà phố là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, không phức tạp mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví dụ trái tim của dự án nhà phố và biệt thự, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai dao động không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Nhà phố Golf Hills Novaland khu trung tâm

Khu thành thị dự án đất nền Golf Hills Novaland được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của Đất nền hoàn hảo từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng đem đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/asian-lake-view-binh-phuoc/

Sở hữu 1 Biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam, chính là KH đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm giá trị bền vững, 1 môi trường sống tuyệt vời, thời cơ đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi hoàn hảo từ chủ đầu tư. Sự kiện mở bán Biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam vẫn diễn ra liên tiếp nhằm chắc chắn tiến trình định cư của KH được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi trợ giúp chuyên sâu và tận tâm, Bên cạnh giấy tờ vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận trợ giúp và chọn căn phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Nguồn tại: căn hộ orig garden