Grab bất ngờ tung ra dịch vụ cho thuê xe

Grab Việt Nam vừa bất ngờ tung ra dịch vụ cho thuê xe mới. Mức giá GĐ này thử nghiệm trong tháng 9 khá tranh đua so có mặt bằng chung của dịch vụ thuê xe GĐ này.
Grab bất ngờ tung ra dịch vụ cho thuê xe - ảnh 1

Grab tung ra dịch vụ cho thuê xe

Hiện, dịch vụ cho thuê xe của Grab đang ở trong GĐ chạy thử nghiệm ở Hà Nội và TP.HCM. Theo đây, bạn đặt xe đi lại có tài xế có một số gói từ 4 giờ đến 12 giờ.

Với dịch vụ này bạn và tài xế sẽ đi lại theo nhu cầu của bạn và không bị hạn chế về số km đi lại.

Hiện, giá dịch vụ ở TP.HCM cụ thể là 400.000 đồng/2 giờ; 1 triệu đồng/4 giờ; 1,6 triệu đồng/8h và 2,1 triệu/12 giờ.

Trong khi đây, mức giá tương ứng có số giờ ở Hà Nội là 300.000 đồng; 800.000 đồng; 1,2 triệu và 1,8 triệu đồng. Vượt quá thời gian trên, bạn sẽ phải trả mức phí 20.000 đồng/5 phút.

Giá dịch vụ thuê xe đã bao gồm giá thành xăng và giá cước, nhưng không bao gồm một số khoản phụ phí cầu đường, phí sân bay và phí đỗ xe mà bạn sẽ phải trả thêm.

Mức phí này bao gồm cả chiều đi và chiều về. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn chuyến đi phải kết thúc ở địa điểm gần điểm đâyn.

Với mức giá này, giá dịch vụ của Grab đắt hơn không đáng kể so có mặt bằng chung giá thuê xe trên phân khúc GĐ này. Ngoài ra, bạn cũng không bị hạn chế số km đi lại.

Sau khi mua lại vận hành của Uber, Grab liên tục tung ra một số dịch vụ mới ở phân khúc Việt Nam. Trước đây, Grab cũng tung ra gói dịch vụ gọi xe dành cho khối bạn công ty đồng thời mở rộng và đưa GrabFood ra phân khúc Hà Nội. Dự kiến, đầu tháng 10, GrabFood sẽ chính thức có mặt ở Hà Nội và tranh đua có một số dịch vụ GĐ này của Now, Lala, chonmon,…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/