Grab chính thức chuyển sang thanh toán GrabPay by Moca tại Việt Nam

Không cần tải áp dụng Moca, bạn có thể sử dụng GrabPay by Moca ngay trên áp dụng Grab để chi trả các khoản phí đi xe Grab không dùng tiền mặt

Grab bắt đầu triển khai việc sử dụng các biện pháp chi trả của Moca, dưới thương hiệu GrabPay by Moca, nhằm có trải nghiệm chi trả không dùng tiền mặt mau chóng, an toàn có người dùng Grab ở Việt Nam.

Với các biện pháp chi trả GrabPay by Moca, người dùng Grab có thể tiện dụng chi trả cho các dịch vụ, an toàn chi tiêu, và tận hưởng nhiều ưu đãi GrabRewards quyến rũ. Thông tin của người dùng sẽ được bảo vệ thông qua các biện pháp bảo mật tài liệu và phát hiện gian lận tiên tiến giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

GrabPay by Moca đang được triển khai theo từng GĐ cho từng tập bạn, và chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động triển khai trong tháng 10/2018.

Ví điện tử GrabPay by Moca chỉ hỗ trợ các bạn sử dụng số tel nội địa (đầu số +84). Khách hàng dùng đầu số nước ngoài vẫn có thể chi trả trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế khi liên kết có tài khoản GrabPay by Moca.

Trong trường hợp bạn không sử dụng thẻ ATM được phát hành bởi các ngân hàng có hợp tác có Moca, và có đề nghị thì các khoản tích lũy trong tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ được Grab hoàn trả hoặc quy đổi số dư thành mã ưu đãi chuyến đi Grab có giá trị tương ứng tùy theo đề nghị cụ thể.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/