Grab vẫn bắt tay hãng taxi truyền thống, mở rộng trong tâm bão kiện cáo với Vinasun

Trong tâm bão vụ kiện cáo có Vinasun, Grab vẫn tiếp tục bắt tay có 1 vài hãng taxi truyền thống mở rộng làm việc ra 1 vài địa phương.
Grab vẫn bắt tay hãng taxi truyền thống, mở rộng trong tâm bão kiện cáo có Vinasun - ảnh 1

Grab mở rộng làm việc ra 1 vài tỉnh thành khác.

Grab Việt Nam vừa mở bán quan hệ hợp tác để triển khai dịch vụ GrabTaxi ở tỉnh Bạc Liêu. Việc hợp tác này tiếp tục khẳng định cam đoan hợp tác lâu dài của Grab có 1 vài doanh nghiệp taxi trong nước.

Hiện Công ty Cổ phần Taxi Mekong là 1 trong các doanh nghiệp vận tải lớn và có danh tiếng nhất có hơn 4 năm bí kíp ở khu vực 1 vài tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, có mạng lưới trên 400 xe taxi. Sau khi hợp tác triển khai dịch vụ GrabTaxi ở Bạc Liêu, Grab và Mekong đang hướng tới mở rộng dịch vụ GrabTaxi đến đa số 1 vài tỉnh miền Tây Nam Bộ trong thời gian sắp tới.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab ở Việt Nam, cho biết: “Tại mọi quốc gia mà Grab làm việc, chúng tôi luôn đặt phương châm hợp tác và tìm 1 vàih đóng vai trò bổ trợ cho lĩnh vực kinh doanh taxi và giao thông công cộng. Với vai trò là 1 doanh nghiệp công nghệ, Grab đang cung cấp 1 nền móng mở và chúng tôi chào đón mọi doanh nghiệp taxi tham dự hợp tác có mục tiêu cộng có đến dịch vụ đi lại an toàn, tiện lợi cho người dùng, tăng hiệu quả làm việc kinh doanh cho doanh nghiệp và tăng thêm lương cho tài xế. Chúng tôi rất hào hứng có quan hệ hợp tác có Mekong để cộng nhau có tiện ích của công nghệ đến có mọi người dân ở Bạc Liêu”.

Grab đang ở trong tâm bão vụ kiện cáo có Vinasun khi Viện Kiểm sát yêu cầu Grab bồi thường cho Vinasun hơn 41 tỷ đồng.

Dù vậy, phía Grab cũng cho biết GrabTaxi là 1 trong các dịch vụ được tích hợp trong áp dụng Grab đã được đăng ký có Bộ Công Thương là áp dụng sàn chuyển nhượng thương mại điện tử có phạm vi làm việc trên toàn quốc và được làm việc hoàn toàn hợp pháp theo quy định của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thương mại điện tử. Đây là lĩnh vực kinh doanh được pháp luật cho phép và thích hợp có chủ trương của Nhà nước trong việc khuyến khích hỗ trợ áp dụng công nghệ tài liệu trong lĩnh vực vận tải.

Dịch vụ GrabTaxi không can thiệp vào giá cước cũng như 1 vàih hoạt động, quản lý xe và tài xế của 1 vài doanh nghiệp taxi. Giá cước GrabTaxi hiển thị trên áp dụng Grab chỉ là giá xem xét, được ước tính dựa trên giá cước theo kilomet của doanh nghiệp taxi và quãng các con phố chuẩn bị. Khách hàng sẽ trả đúng số tiền hiển thị trên đồng hồ tính cước của xe taxi sau khi kết thúc chuyến đi.

Dự kiến trong tuần tới, phía tòa án sẽ đưa ra phán quyết cuối cộng kết thúc vụ kiện tụng nhiều giấy mực này.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/