Hà Nội: Thêm công ty đa cấp bị thu hồi giấy phép, xử phạt hơn 200 triệu đồng

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã xử phạt 220 triệu đồng và thu hồi chứng nhận đăng ký vận hành phân phối hàng đa cấp của Công ty TNHH BHIP do những vi phạm trong vận hành phân phối hàng đa cấp.

Công ty TNHH BHIP có địa chỉ trụ sở chính: Tầng 20, tòa nhà C-Land, 156 Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội; Giấy chứng nhận đăng ký công ty số 0310789063 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 20 tháng 4 năm 2011.

Đồng thời Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã chọn lọc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký vận hành phân phối hàng đa cấp đối có công ty này.

Cách đấy ít hôm, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã xử phạt 620 triệu đồng về những vi phạm trong vận hành phân phối hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Everrichs. Công ty có địa chỉ trụ sở chính: 205/69 Trần Văn Đang – Phường 11 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh; Giấy chứng nhận đăng ký công ty số 0106751084, đăng ký lần đầu ngày 19 tháng 01 năm 2015 ở Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Đồng thời Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã chọn lọc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký vận hành phân phối hàng đa cấp đối có công ty này.

Việc thu hồi giấy chứng nhận không giải phóng công ty này khỏi những nghĩa vụ của mình trước pháp luật, trong đây có nghĩa vụ bảo đảm ích lợi chính đáng của những nhà phân phối và người tham dự phân phối hàng đa cấp trong mạng lưới phân phối hàng đa cấp của công ty.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/