Hải Phòng: Doanh nghiệp tài trợ hơn 3 tỷ đồng bắn pháo hoa trong đêm giao thừa

Thông tin từ UBND TP Hải Phòng cho biết, chương trình bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của Hải Phòng đã được 41 công ty tài trợ có số tiền lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Màn pháo hoa rực sáng bầu trời đô thị Cảng. (Ảnh: Báo HPO)

Theo đây, chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2018 là làm việc được tổ chức hàng năm ở nhiều vị trí trên địa bàn TP Hải Phòng. Trong nhiều năm qua, một vài chương trình, làm việc này đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tài trợ về nhiều mặt của một vài tổ chức, công ty trong nước và nước ngoài.

Theo quy định, chi phí tổ chức bắn pháo hoa không được sử dụng tiền ngân sách tuy nhiên trong quá trình tổ chức chương trình bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, UBND TP Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm, tham dự tài trợ về chi phí của nhiều công ty.

Theo UBND TP Hải Phòng, tính đến thời điểm giai đoạn này, đã có 41 công ty trong và ngoài nước trên địa bàn đô thị đã quan tâm, ủng hộ, tài trợ về nhiều mặt của một vài tổ chức có số tiền là 3.180.000.000 đồng.

Hoạt động đã góp phần nâng cao cuộc sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đối có nhân dân, bạn bè và du khách quốc tế nhân dịp Xuân mới.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/