Hàng điện máy ồ ạt khuyến mãi dịp Noel, Tết Dương lịch

Cận kề Noel, Tết Dương lịch 2019, vô số trung tâm mua sắm điện máy đang tung ra khuyến mãi kích cầu mua sắm, người tiêu dùng cần lưu ý so sánh giá, nghiên cứu công ty danh tiếng, kiểm tra kỹ sản phẩm… để không bị sập bẫy khuyến mãi ảo.
Hàng điện máy ồ ạt khuyến mãi dịp Noel, Tết Dương lịch - ảnh 1

Tivi, dàn âm thanh… tiêu thụ mạnh trong mùa mua sắm cao điểm cuối năm

Tại thời điểm cận kề Noel, Tết Dương lịch 2019, vô số trung tâm mua sắm điện máy như Media Mart, Điện máy Xanh, HC, Pico… đồng loạt tung ra 1 số chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu mua sắm dịp cuối năm cho 1 số mặt hàng tivi, dàn âm thanh, tủ lạnh….

Không rầm rộ như 1 số dịp Black Friday hay Online Friday diễn ra gần đây, tuy nhiên 1 số sản phẩm được khuyến mãi khá phong phú. Có thể kể đến các sản phẩm tivi LG, Sony, Samsung… được giảm giá từ 30 – 40%, như tivi Sharp 40inch giá chưa tới 6 triệu đồng, tivi Sony 4K 55inch giá hơn 16 triệu đồng…

Ngoài ra bạn còn được tặng thêm lò vi sóng, hotline, phiếu mua hàng, tặng vàng, hỗ trợ mua trả góp 0%…

Cùng đây, vô số mặt hàng như dàn âm thanh, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ… cũng được 1 số trung tâm mua sắm tung khuyến mãi, giảm giá từ nay đến hết tháng 12/2018 có mức giảm từ 20 -30%.

Ví dụ như bộ dàn âm thanh Sony 5.1 E4100 hiện có giá phân phối 5,99 triệu đồng, tủ lạnh Sharp 196 lít giá 4,99 triệu đồng…

Hàng điện máy ồ ạt khuyến mãi dịp Noel, Tết Dương lịch - ảnh 2

thị điện máy tung ra nhiều khuyến mãi quyến rũ

Hàng điện máy ồ ạt khuyến mãi dịp Noel, Tết Dương lịch - ảnh 3

Có công ty tuyên bố tặng vàng cho khách mua dịp Noel

Theo nghiên cứu của ICTnews, năm nay chương trình khuyến mãi của 1 số trung tâm mua sắm có mức giảm khá tốt, có lợi cho người tiêu dùng. Dù vậy, trong cơn lốc khuyến mãi giảm giá, người tiêu dùng vẫn luôn cần lưu ý các tiêu chuẩn tối thiểu để chắc chắn không bị sập bẫy khuyến mãi ảo đến từ các đơn vị kinh doanh thiếu danh tiếng.

Đặc biệt, cần nghiên cứu kỹ để tìm được trung tâm mua sắm, cửa hàng điện máy có mức giá khuyễn mai tốt nhất.

Trước hết, khi đã xác định được mặt hàng cần mua, người tiêu dùng cần truy cập vào 1 số trang so sánh giá như Websosanh.vn, Topgia.vn để nắm mức giá mới nhất của sản phẩm trên phân khúc do có thể mức giá khuyến mãi giữa 1 số công ty có sự chênh lệch.

Hàng điện máy ồ ạt khuyến mãi dịp Noel, Tết Dương lịch - ảnh 4

Một sản phẩm tivi được khuyến mãi dịp Noel

Lấy ví dụ như sản phẩm dàn âm thanh Sony nói trên, hiện nhiều đơn vị đang tung ra khuyến mãi có mức từ 5,99 – 6,2 triệu đồng, nếu không so sánh, người tiêu dùng sẽ chẳng thể biết được ở đâu phân phối tốt nhất.

Khi đã chọn lọc được địa chỉ có giá phân phối tốt nhất, người tiêu dùng cần kiểm tra thêm đây có phải là địa chỉ danh tiếng, có thương hiệu hay không do giai đoạn này nhiều cá nhân kinh doanh online trên mạng cũng ăn theo 1 số dịp lễ tết để tung khuyến mãi trên 1 số sàn thương mại điện tử.

Lựa chọn nghiên cứu kỹ về cửa hàng, đơn vị kinh doanh danh tiếng rất quan trọng để có thể hạn chế việc ích lợi bị xâm phạm về sau (như sản phẩm chất lượng kém không đúng có quảng cáo, không được bảo dưỡng, bị công ty phủi trách nhiệm ngay sau khi hàng được phân phối ra).

Sau đây cần gọi điện trực tiếp tới địa chỉ phân phối hàng, gặp nhân viên phân phối hàng để hỏi kỹ về giá cuối cùng cũng như 1 số khuyến mãi đi kèm.

Đối có việc áp dụng chi trả, nếu chưa tin tưởng vào công ty phân phối hàng, người tiêu dùng có thể chọn lọc hình thức trả tiền sau khi nhận hàng (COD), không chi trả ngay qua kênh online để tránh hiện trạng công ty làm ăn chụp giật giao hàng kém chất lượng, sản phẩm không đúng có mặt hàng đã đặt mua.

Khi nhận được sản phẩm cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi chi trả để chắc chắn không gặp phải rủi ro.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/