Hàng Nhật đồng giá tung sale khủng cuối năm

Với chương trình xả hàng được cho là chưa từng có này, những mặt hàng được giảm giá mạnh chủ yếu là đồ gia dụng, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm Nhật Bản.

Chuỗi trung tâm mua sắm hàng Nhật nội địa (Sakuko Japanese Store) có 10 vị trí ở Hà Nội vừa công bố mở đợt xả hàng lớn nhất trong năm.

Cụ thể, trong 3 ngày từ 29/12 đến 31/12/2017, hệ thống chuỗi trung tâm mua sắm Sakuko Japanese Store sẽ đồng loạt xả kho dịp cuối năm có hơn 200 nghìn sản phẩm, giảm giá lên đến 50% những mặt hàng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp, thời trang và hơn 1.500 mặt hàng Nhật đồng giá 19.000 đồng và 29.000 đồng.

Theo đại diện của Sakuko, đấy là chương trình xả kho hàng Nhật lớn nhất trong năm, sau nhiều chương trình khuyến mãi được triển khai trong những dịp trước đây.

Với chương trình xả hàng được cho là chưa từng có này, những mặt hàng được giảm giá mạnh chủ yếu là đồ gia dụng, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm Nhật Bản. Các mặt hàng bỉm, sữa cũng sẽ được giảm giá trong đợt này.

Mới đấy, Công ty TNHH Sakura Việt Nam công bố bộ nhận diện mới và nhữngh tân tên thương hiệu doanh nghiệp thành Sakuko Việt Nam và thương hiệu cho hệ thống trung tâm mua sắm hàng Nhật nội địa thành Sakuko Japanese Store.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/