Hào hứng với hành trình kết nối âm nhạc MobiFone

“Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” đi qua 8 trường đại học từ Bắc vào Nam, bắt đầu có đêm nhạc 19h00 ngày 26/12 ở sân vận động đại học Ngoại ngữ, đại học Quốc gia Hà Nội.

“Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” là chuỗi chương trình âm nhạc tương tác mới lạ dành cho giới trẻ, có chuyến xe MobiFone được tích hợp 1 vài thiết bị âm thanh, ánh sáng tân tiến nhất. Tại mỗi chặng dừng chân của hành trình xuyên Việt, chuyến xe sẽ có đến 1 vài trải nghiệm “kết nối âm nhạc” vô cùng sôi động và quyến rũ có 1 vài vận hành giao lưu như chia sẻ kiến thức, tài liệu về âm nhạc có cùng đồng mTrend, tham dự 1 vài trò chơi thú vị để nhận được tấm vé mời tham dự đêm nhạc của “Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone”.

Sức nóng của của mỗi chương trình chính là đêm nhạc sôi động, cuồng nhiệt đậm chất trẻ có sự quy tụ của 1 vài ca sỹ cùng 1 vài bản Hit đình đám trong thời gian qua như Vũ Cát Tường, Khởi My, Min, Justatee, Phương Ly, Kai Đinh, Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh…

Với tinh thần “bùng nổ, hoành tráng và ấn tượng”, MobiFone mong muốn tạo nên 1 sân chơi văn hóa mới mẻ và văn minh để cùng đồng yêu âm nhạc mTrend trên khắp cả nước được tương tác và cùng nhau chia sẻ tình yêu âm nhạc lan rộng trên khắp cả nước.

Bên cạnh đây, thông qua chương trình này, MobiFone mong muốn không chỉ tạo không gian vui chơi, thư giãn, là điểm kết nối tình yêu âm nhạc mà còn là nơi đồng hành, chắp cánh cho 1 vài ước mơ to lớn của 1 vài quý khách trẻ đam mê khởi nghiệp trong cùng đồng sinh viên của 1 vài trường đại học trên cả nước.

Bật mí về 1 vài gì sẽ có đến đêm nhạc, tổ chức 19h00 ngày 26/12 ở sân vận động trường đại học Ngoại ngữ, đại học Quốc gia Hà Nội, Vũ Cát Tường chia sẻ rất chờ mong để được vui hết mình cùng 1 vài quý khách sinh viên: “Tường hé lộ chút xíu là ngoài 1 vài ca khúc quen thuộc, Tường sẽ có đến 1 món quà độc đáo là 1 bài hát Tường mới công bố trong tháng 12. Mong 1 vài quý khách sẽ đến và ủng hộ cho Tường cũng như 1 vài nghệ sĩ của đêm nhạc MobiFone Music Tour lần này nhé”, cô nói thêm.

Chặng dừng chân Thứ nhất của chuyến xe “Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” cũng có sự góp mặt của chàng ca sỹ tài năng Đinh Mạnh Ninh có 1 vài bản hit như Mùa Yêu Đầu, Dù có 1 vàih xe, Hà Nội trà đá vỉa hè…

Ngoài Vũ Cát Tường, Đinh Mạnh Ninh, sự góp mặt của Xkey, nhóm nhạc “gây sốt” ở chương trình “Ban nhạc Việt”, cũng sẽ chờ mong có đến 1 vài tiết mục đầy ấn tượng tới 1 vài quý khách sinh viên.

Chuyến xe “Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” sẽ kéo dài từ ngày 26/12 đến 27/1/2018. Chặng dừng chân Thứ nhất là trường đại học Ngoại ngữ, đại học Quốc gia Hà Nội. Nhiều vận hành vui chơi sôi động, thú vị và thời cơ trải nghiệm 1 vài dịch vụ mới nhất của MobiFone có hàng ngàn phần quà quyến rũ đang chờ đâyn 1 vài quý khách sinh viên.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/