HDBank khai trương 5 điểm giao dịch mới

Hôm nay, ngày 3/8/2018, HDBank Hàm Thuận Nam và HDBank Yên Phong vừa được khai trương ở vùng đất nắng gió Bình Thuận và xứ quan họ Bắc Ninh.
HDBank Hàm Thuận Nam.

HDBank Hàm Thuận Nam có mặt ở địa chỉ 525 Trần Hưng Đạo, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là điểm chuyển nhượng thứ 2 ở vùng đất này và là điểm 266 của HDBank trên cả nước.

HDBank Yên Phong.

Trong khi đây, HDBank Yên Phong ngụ ở số 178 một vài con phố 286 thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, là điểm chuyển nhượng thứ 3 ở vùng đất quan họ và được ghi nhận là điểm thứ 267 trên toàn hệ thống.

Trước đây, trong một vài ngày không ngừng nghỉ 30 – 31/07 và 01/08/2018, ở khu vực miền Tây, HDBank đã mở rộng mới 3 điểm: HDBank Trần Đề và HDBank Ngã Năm (Sóc Trăng) và HDBank Vũng Liêm (Vĩnh Long). Các điểm chuyển nhượng mới khai trương nằm trong kế hoạch mở mới 45 điểm trên khắp một vài vùng miền trên cả nước trong năm 2018 của HDBank.

Bên cạnh các phần quà cho các bạn Thứ nhất chuyển nhượng ở một vài điểm mới khai trương, việc mở mộng mạng lưới nhằm cung cấp nhiều chương trình, sản phẩm, dịch vụ ưu đãi hỗ trợ đến từng nhóm bạn thích hợp, thúc đẩy phát triển kinh tế, HDBank còn trao tặng nhà tình thương cho một vài hộ nghèo, tặng Thẻ BHYT cho hộ cận nghèo; tài trợ chi phí xây các cây cầu nông thôn hỗ trợ bà con nông dân…

Bên cạnh đây, hòa nhịp cộng hệ thống HDBank trên khắp cả nước, một vài phòng chuyển nhượng mới cũng đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho bạn như “Xài thẻ đồng thương hiệu – hoàn tiền sành điệu” khi dùng thẻ HDBank mua vé máy bay Vietjet, “Bách niên – phát tài”, “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh lương”…

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2018, HDBank đạt lợi nhuận trước thuế 2.063 tỷ đồng, gấp hơn 2,3 lần so có cộng kỳ. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ có (ROEA) đạt 21,11% và tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROAA) đạt 1,74% – thuộc top dẫn đầu một vài ngân hàng có chỉ số sinh lời tốt nhất trên phân khúc. Tổng tài sản đạt 191.293 tỷ đồng; Tổng huy động đạt 167.691 tỷ đồng; Tổng dư nợ: đạt 125.130 tỷ đồng; Tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu (CAR) đạt 13,6% cao hơn đáng kể so có 9% theo quy định của Ngân hàng Nhà nước; Tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát chặt, ở mức thấp nhất toàn ngành, riêng lẻ HDBank: 0,93%, hợp nhất có Công ty Tài chính tiêu dùng: 1,31%.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/